Home / 4 tiêu chí đánh giá năng lực các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam

4 tiêu chí đánh giá năng lực các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam

Ngành nhựa Việt Nam nói chung và đặc biệt là ngành bao bì nhựa Việt Nam nói riêng đang tăng trưởng rất mạnh, các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam đang ráo riết đầu tư vào quy mô, công nghệ, máy móc sản xuất,..v..v.. để đáp ứng nhu cầu về bao bì nhựa ngày càng tăng hiện nay. Thực trạng là thế, tuy nhiên để tìm được một nơi đáp ứng tốt nhất với nhu cầu của bạn thì không phải dễ dàng gì.

Tất nhiên với số lượng công ty sản xuất bao bì nhiều như thế, cộng với việc có rất nhiều thành phần từ công ty lớn đến công ty nhỏ, công ty uy tín đến công ty làm ăn chộp giật thì việc để tìm ra một công ty bao bì nhựa tại Việt Nam phù hợp để mà hợp tác lâu dài là một vấn đề không dễ dàng gì. Vậy dưới đây, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 4 tiêu chí phổ biến nhất để đánh giá được sơ bộ năng lực các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam nhé.

4 tiêu chí đánh giá năng lực các công ty bao bì nhựa tại Việt Nam.

– Ðiểm tối đa cho quá trình đánh giá chọn lựa là 100. Nguyên tắc lựa chọn công ty bao bì nhựa như sau:

+ Ưu tiên chọn từ điểm số cao xuống thấp.

+ Công ty bao bì nhựa được chọn phải có số điểm tối thiểu là 75 điểm. Nếu không đạt điểm tối thiểu thì chúng ta tiếp tục tìm công ty bao bì nhựa khác phù hợp hơn.

+ Nếu có nhiều công ty bao bì nhựa cùng đạt một số điểm như nhau, thì chọn công ty bao bì nhựa đáp ứng các yếu tố theo thứ tự ưu tiên đã nêu, sau đó ưu tiên chọn công ty bao bì nhựa có quan hệ lâu dài với Công ty.

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty bao bì nhựa bạn nên đặt niềm tin?

Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi làm việc với kim chỉ nam là “TRÁCH NHIỆM“, vì vậy trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã được đánh giá là một trong các công ty bao bì nhựa uy tín nhất khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty SIKA, công ty GPS, công ty COTECCONS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v..

  1. Chất lượng:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SIKA, công ty GPS, công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang,..v..v..

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

  1. Giá cả và thanh toán.

+ Bao Bì Ánh Sáng cũng là một công ty sản xuất, vì vậy chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa chi phí trong sản xuất và kinh doanh. Vì vậy chúng tôi luôn có những chính sách giá cả phù hợp nhất đối với bạn.

+ Ngoài giá cả, Bao Bì Ánh Sáng còn quan tâm đến giá trị mà bạn sẽ nhận được. Đó một một loại “giá cả vô hình” mà bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều khi làm việc với chúng tôi, đó có thể là: dịch vụ CSKH sau khi bạn hợp tác với Bao Bì Ánh Sáng, chế độ thanh toán linh hoạt cũng như là thời hạn thanh toán phù hợp nhất với bạn trong từng trường hợp.

  1. Khả năng sản sàng cung cấp, hỗ trợ và giao hàng:

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng trực tiếp miễn phí 100% đối với Tp.HCM và các khu vực lân cận.

  1. Uy tín:

+ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng đến từ rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ lĩnh vực nông nghiệp là phân bón, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, hạt giống cho đến lĩnh vực công nghiệp xây dựng là phụ gia xây dựng, vữa tự san phẳng, keo dán gạch đá. Chúng tôi hiểu được những khó khăn, vướng mắc của bạn hiện thời để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Vậy bây giờ, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì nhựa mà chúng tôi đã sản xuất nhé:

Bao bì phân bón

Bao bì đựng gạo

Bao bì thủy sản

Thay vì mất nhiều thời gian để tìm công ty bao bì nhựa mà chưa chắc đã có thông tin mong muốn, bạn hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng theo số hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp về nhu cầu bao bì nhựa của bạn nhé.


CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG

Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : (08) 6284 9039

Email: sale@baobianhsang.vn

Website: www.baobianhsang.vn

Giám Đốc : Ông Võ Việt Toàn – Mã Số Thuế : 0312550351