Home / bao bì / Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM

Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM

Bán bao bì đựng gạo tại tphcm

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bán bao bì đựng gạo tại tphcm. Là đơn vị tiên phong hàng đầu tại thị trường miền nam, mang lại rất nhiều sản phẩm bao bì chất lượng cho khách hàng.

Giá bán bao bì đựng gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước bao bì, số lượng đặt hàng, công nghệ in ống đồng, công nghệ in offset, công nghệ in Flexo tùy thuộc vào loại bao và lựa chọn của khách hàng. thiết kế mẫu bao bì theo từng xu hướng khác nhau, nguyện liệu nhập về thượng hạng hay dạng bình thường.

Vậy nên quý khách vui lòng liên hệ đến nhân viên chúng tôi để tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Giải đáp những thắc mắc mà quý khách muốn nghe.

Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM
Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM
Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM
Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, với tiền thân là DNTN Hoàng Hải hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa, bao bì giấy…. chuyên sản xuất, thiết kế, in ấn, cung cấp đáp ứng nhu cầu chứa đựng hàng hóa.

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cùng loại bạn muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến trong số đó thì bao bì phải khác đi bằng cách nổi bật hơn.

Trước kia bao bì là một công cụ chứa đựng, bảo quản lưu trữ, hiện nay bao bì được đánh giá cao hơn đó là dùng quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp bằng những thiết kế, in ấn hình ảnh trên bao bì.

Là một công ty sản xuất bao đựng gạo luôn mong muốn gửi đến cho quý khách hàng những bao bì đạt chuẩn. Bên cạnh đó còn có những thiết bị máy móc hiện đại, với tay nghề của đội ngũ nhân viên trẻ năng động luôn đáp ứng tốt những đơn hàng. Giao hàng đúng thời gian ký hợp đồng.

Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM
Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM
Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM
Bán Bao Bì Đựng Gạo Tại TPHCM

 In bao bì đựng gạo – Bao Bì Anh Sáng 

Kỹ thuật in ống đồng của dòng bao bì BOPP là một phương pháp in bao bì đựng gạo tốt nhất. Vì vải PP dệt ghép màng BOPP làm bóng lên khi in dễ thẩm thấu cho ra màu sắc đẹp, chất lượng, thẩm mỹ cao, thu hút sự tò mò của người mua. Việt nam là một nước nông nghiệp gạo là thực phẩm chính xuất khẩu nhiều nước cho nên gạo thượng hạng thì cần một loại bao bì chất lượng. Định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới.

Công nghệ in ống đồng là một phương pháp in lõm, những hình ảnh và màu sắc được khắc lõm theo khuôn in, gồm 6 trục tương đương với 6 màu in khác nhau.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.Tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...