Home / bao bì / Bao Bì Dệt

Bao Bì Dệt

Bao bì dệt – Công ty bao bì Ánh Sáng

Bao bì có công dụng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ cho đến nay nó chính là người đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, vậy nên các doanh nghiệp đang thay đổi hướng kinh doanh một cách chóng mặt.

Bao bì dệt được làm từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp, nhập từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan… hay nhà máy nhựa Dung Quốc ở Quảng Ngãi. Nhựa Pp có 2 loại màu đó là màu trắng trong suốt và màu trắng sữa. Nếu quý khách muốn có thêm những màu khác chúng tôi sẽ pha thêm chất phụ gia khác nhau.

PP có tên khoa học đó là Polypropylen là một loại Polymer sản phẩm phản ứng trùng hợp với Propylen. Bao bì PP dệt đã và đang sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng,…. bao bì gạo. Nó dễ dàng phân hủy và thân thiện với môi trường, chất liệu an toàn luôn đạt chuẩn với những tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Nhựa PP có tính chất chắc chắn, bền vững, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyên, không độc hại, không gây mất mùi sản phẩm chứa đựng bên trong.

Nhựa PP có độ bóng cao cho nên việc in ấn chất lượng, rõ ràng, thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt

Ứng dụng cảu bao bì dệt

  •  Bao bì dệt được dùng cho các mặt hàng nông sản
  • Sử dụng cho các mặt hàng công nghiệp, hóa chất, xây dựng.
  • Sử dụng cho các nhóm ngành phân bón, thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc….

Quý khách có thể tham khảo tại website baobianhsang.org của chúng tôi một số mẫu đại diện cho các ngành.

Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt

Quy trình sản xuất bao bì dệt

Những hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của máy tạo sợi. Nhờ máy hút đưa và máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và bề dày chỉnh theo yêu cầu. Màng nhựa được hình thành qua bể nước làm lạnh, sau đó màng sẽ đi vào trục dạo xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu. Sợi sẽ được trải qua bộ phân gia nhiệt ổn định sợi rồi đến máy cuốn sợi.

Trong quá trình tạo sợi các phế phẩm được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ đưa vào máy đùn. Vậy nên nhựa PP dệt có tính chất bền, dai, áp dụng tốt cho các loại bao bì, có thể tái sử dụng riêng.

Bao bì PP dệt được sản xuất bằng phương pháp dệt thoi, kết hợp giữa sợi ngang và sợi dọc thằng góc với nhau. Sau đó sẽ được đang lồng thành các quy cách khác nhau sẽ tạo thành các kiểu khác nhau.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn.

 

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...