Home / bao bì / Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ khôn bị mất đi chất dinh dưỡng cũng như hao hụt sản phẩm chứa.

Hiện nay bao bì được coi trọng và cần thiết trong ngành sản xuất hàng hóa. Từ lâu các loại bao bì rất thô sơ, không được chú ý như hiện nay. Các doanh nghiệp công ty đã cải thiện một cách nhanh chóng. Làm cho sản phẩm thêm bắt mắt, nổi bật và ấn tượng.

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm bao bi gạo. Chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng luôn là điểm mạnh của các loại bao bì các kiểu:

  • Bao bì chắc chắn, bền, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu bao bì cao cấp, luôn được khách hàng tin dùng, đảm bảo an toàn tron quá trình bảo quản.
  • Áp dụng công nghệ in ống đồng là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau. Giúp nổi bật sản phẩm, tác động đến cảm xúc người dùng mạnh để mua hàng.
  • Để tăng khả năng chống ấm, chống thấm chúng tôi cho lồng thêm túi PE.
Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp
Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Sản xuất bao bì đựng gạo 25kg

Sản xuất bao đựng gạo 25kg là một quá trình khép kín không hề dễ dàng. Trải qua nhiều khâu sản xuất chọn lọc ra những chiếc bao bì chất lượng nhất để đưa đến tay khách hàng.

Bao bì đựng gạo 25kg được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, PP có tên viết tắt của Polypropylen nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc.

Kết hợp với những thiết bị, máy móc nhập về từ các nước phát triển hiện đại như: Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Đức…. với những khâu tạo sợi chỉ, tạo mành, tráng dán mành, may thành phẩm, lồng túi PE.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đạt những yêu cầu khắt khe của bạn đưa ra. Điển hình như các loại bao đựng gạo giá rẻ, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản.

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp
Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Công ty bao bì nhựa – Bao bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng luôn là một công ty bao bì nhựa cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Mang hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao – trẻ tuổi – năng động – luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Mỗi năm mở lớp đào tạo chuyên môn nâng cao tay nghề cho nhân viên, giúp kinh nghiệm vững hơn. Đủ để xử lý những tình huống khó nhất có thể.

About admin

Check Also

Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Sản xuất bao bì gạo cao cấp – Công ty bao bì Ánh Sáng  Cơ ...