Home / bao bì / Bao Bì Đựng Gạo Cao Cấp

Bao Bì Đựng Gạo Cao Cấp

Bao bì đựng gạo cao cấp

Vai trò của bao bì đựng gạo rất quan trọng đối với các doanh nghiệp gạo, việc xây dựng, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, sáng tạo giúp cho các thương hiệu ngày thêm mở rộng hơn.

Bao bì đựng gạo cao cấp được làm từ những hạt nhựa PP, nguyên vật liệu được chọn là loại cao cấp, nhiều công ty tin tưởng và sử dụng. Giá cả chúng tôi đưa ra rất tốt quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn rõ ràng hơn. Chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí rõ ràng cho từng loại bao bì

  • Bao bì với chất lượng tốt: không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Gạo là một loại thực phẩm nên cần phải đưa lên hàng đầu. Nếu như sản phẩm gạo đạt giá trị thượng hạng mà bao đựng không đảm bảo chất lượng làm hư hỏng gạo, người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp thương hiệu của một daonh nghiệp.
  • Thông tin đầy đủ: Việc cung cấp thông tin trên bao bì không kém phần quan trọng, điều đó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng hiểu và an tâm sử dụng sản phẩm.
  • Bao bi ấn tượng và nổi bật: thiết kế bao bì cần phải có điểm nhấn ấn tượng và nổi bật gây sự chú ý đến ánh mắt của người tiêu dùng. Ngoài thị trường có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm trùng lặp với nhau làm cách nào để giúp cho sản phẩm của bạn được người dùng chú ý đến yếu tố đó chính là bao bì. Chuyên gia đã nghiên cứu ra rằng khi mua hàng người tiêu dùng bị ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là cảm xúc. Vậy nên làm thế nào để làm rung động trái tim của người mua.
Bao Bì Đựng Gạo Cao Cấp
Bao Bì Đựng Gạo Cao Cấp

Phân biệt bao bì cao cấp và bao bì thường

Dòng bao bì cao cấp và dòng bao bì thường khác nhau một cách rõ rệt. Nên khi sản xuất chúng tôi ưu tiên khách hàng lựa chọn nguyên liệu và các khâu có liên quan.

Bao bì thường chỉ được phủ keo PP hoặc chỉ PP không qua giai đoạn tráng, được áp dụng cho kỹ thuật in flexo, in được 4 màu sắc khác nhau.

Bao bì cao cấp ngoài lớp PP dệt chúng tôi tiến hành tráng ghép lớp màng BOPP phủ thêm lớp keo. Với dòng bao bì này được công nghệ in ống đồng hỗ trợ, tối đa có 6 trục tương đương với 6 màu khác nhau. Nhưng chi phí bỏ ra cao hơn so với in Flexo vì đầu tư nhiều vào trục, cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, bắt mắt.

Bao Bì Đựng Gạo Cao Cấp
Bao Bì Đựng Gạo Cao Cấp

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các dòng bao bì nhựa cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong linh vực sản xuất, thiết kế, in ấn chúng tôi đã làm ra rất nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động, nhiệt tình kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi mong muốn được cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...