Home / bao bì / Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ

Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ

Bao bì đựng gạo giá rẻ 

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hàng cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu bao bì gạo chuyên nghiệp, theo các chuyên gia đã nghiên cứu ra dòng bao bì BOPP in ống đồng với mẫu mã đa dạng các kiểu, xây dựng một hình ảnh đặc trung cho bao bì đựng gạo giá rẻ.

Các tiêu chí mà để có một bao bì đựng gạo đạt chất lượng

  • Cấu trúc bao bì chắn chắn, không bị phản ứng với sản phẩm chưa đựng, dẻo dai bền không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người dùng.
  • Chất lượng bao bì phải đạt về màu sắc cũng như mẫu thiết kế, thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường thu hút nhiều khách hàng.
  • Quý khách có thể yêu cầu thêm lớp túi lồng PE để có được tính chất chống thấm, chống ẩm tốt nhất.

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn đồng hành cùng khách hàng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết kế, in ấn,…. không ngừng phấn đấu đem lại những thành quả cho doanh nghiệp bạn và cho chúng tôi phương châm đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp đóng gói hiệu quả, chất lượng nhất, những hình ảnh đẹp sẽ đưa thương hiệu gạo Việt định vị trên thị trường thế giới.

Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP – Bao bì đựng gạo

Quy trình cơ bản: Hạt nhựa – kéo chỉ – dệt – Tráng PE hoặc ghép BOPP – in ấn – cắt dán tạo hông – tạo ra các thành phẩm như may đáy bao, đục quai xách, lồng túi PE.

Ngoài việc sản xuất bao bì gạo ra Bao Bì Ánh Sáng còn áp dụng cho các ngành các như bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm,… với nhiều đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam. Điển hình như:

Ngành phân bón: Tập Đoàn Quế Lâm, Công ty Ba Lá Xanh, Công ty Điền Trang, Công ty Thiên Phú Điền,…

Nông sản: Công ty Tân Châu Phát, Công ty Phát Lợi, Công ty gạo sạch 909, Công ty Đông Xuân,….

Ngành xây dựng: Công ty SiKa Hữu Hạn, Công ty Sơn KoVa, Công ty GPS Việt Nam…..

Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, Công ty K&H, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty Châu Âu Vina….

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa các loại chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển dây chuyền sản xuất ngày càng tốt đẹp hơn. Những thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các nước tiến tiến như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ

Các mẫu thiết kế bao bì nhựa

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu bao bì mà tự tay nhân viên chúng tôi thiết kế, đa dạng màu sắc và đang dạng ngành. Chúng tôi luôn chào đón quý khách đến cơ sở sản xuất tham qua quá trình làm việc, tạo sự thân thiện và tin tưởng từ phía khách hàng.

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...