Home / bao bì / Bao Bì Đựng Gạo Xuất Khẩu

Bao Bì Đựng Gạo Xuất Khẩu

Bao bì đựng gạo xuất khẩu

Để có được những bao bì đựng gạo xuất khẩu chất lượng chúng tôi luôn đồng hàng cùng các doanh nghiệp gạo. Tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất. Xây dựng thương hiệu và những thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Hình ảnh đặc trưng riêng cho từng sản phẩm doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất thiết kế, in ấn các loại bao bì gạo xuất khẩu. Để tạo ra một sản phẩm bao bì chất lượng hàng hảo như sau:

  • Chất lượng bao bì tốt, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu sản phẩm an toàn, không độc hại, phản ứng đến sản phẩm chứa đựng
  • Công nghệ in ấn cao cấp, tạo ra sản phẩm đạt thẩm mỹ cao, nổi bật, thu hút người dùng.
  • Thiết kế bao bì nổi bật, màu sắc bắt mắt
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm chống ẩm cao
Bao Bì Đựng Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Đựng Gạo Xuất Khẩu

Giá bao bì gạo xuất khẩu

Giá bán bao bì gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi liên hệ trực tiếp nhân viên chúng tôi sẽ trình bay đầy đủ những cấu trúc phù hợp với sản phẩm của bạn. Nhân viên luôn học hỏi những kiến thức về cấu trúc bao bì tư vấn sản phẩm cho khách hàng một cách tốt nhất.

  • Kích thước bao bì
  • Chất liệu sản xuất bao bì
  • Công nghệ in ấn (in ống đồng – in offset – in flexo)
  • Thiết kế các mẫu bao bì với nhiều kiểu dáng khác nhau
  • Số lượng đặt hàng

Quý khách muốn giải đáp nhanh chóng vui lòng để lại thông tin để nhân viên chúng tôi liên hệ. Đừng ngần ngại khi đã quan tâm đến sản phẩm

Bao Bì Đựng Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Đựng Gạo Xuất Khẩu

Công ty bao bì gạo xuất khẩu

Từ lâu bao bì là một công cụ bảo quản, chứa đựng, lưu trữ và bây giờ bao bì là kênh truyền thông mạnh nhất lĩnh vực marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu từ các nước Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc… Được ép dẻo ra tạo thành sợi đan thành mành. Qua nhiều khâu chúng ta có được những chiếc bao bì hoàn hảo nhất.

Gạo xuất khẩu cần phải chắc chắn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển, tính chất của một bao bì nhựa đảm bảo được điều đó. Không bị kéo giãn, không độc hại có độ bóng cao cho nên việc in ấn dễ dàng thẩm thấu tốt áp dụng phương pháp in ống đồng. Cho ra sản phẩm nổi bật, thẩm mỹ cao thu hút được sự quan tâm.

Vì thế gạo Việt Nam được người tiêu dùng trên thế giới công nhận đảm bảo chất lượng từ A – Z. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...