Home / bao bì / Bao Bì Đựng Hạt Giống

Bao Bì Đựng Hạt Giống

Bao bì đựng hạt giống

Hạt giống là một loại sản phẩm cần được bảo quản, chúng tôi hiểu rằng để có được những hạt giống chất lượng, người nông dân phải trải qua quá trình chăm sóc tỉ mỉ, cần phải lựa chọn kỹ và bảo quản tốt, để phát triển khỏe mạnh cho năng suất cao.

Hạt giống không chịu được sự tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng, độ ẩm, thời tiết, sự va đập mạnh…. Vì vậy điều quan trọng ở đây là cần một loại bao bì chất lượng, tốt, để bảo quản sản phẩm.

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp một bao bì đựng hạt giống chất lượng. Quý khách đừng quá lo lắng khi chưa tìm được đối tác cho mình thử liên hệ đến công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi để được tư vấn những thắc mắc.

Mẫu bao bì hạt giống

Các mẫu bao bì hạt giống thiết kế sẽ mang lại những lợi ích gì cho sản phẩm của bạn. Bao bì được coi là hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Vậy nên thiết kế bao bì là sự cần thiết của một công ty, doanh nghiệp, các doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế cho nên hiện nay đầu tư rất mạnh. Bao bì Ánh Sáng ra đời nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hoàn hảo từ khâu thiết kế đến khâu in ấn.

Quý khách có thể tham khảo mẫu qua trang web baobianhsang.vn. Giá bao bì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau đó chính là kích thước, nguyên vật liệu và số lượng đặt hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn.

Bao Bì Đựng Hạt Giống
Bao Bì Đựng Hạt Giống

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực ngành bao bì tại thị trường miền nam. Được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải, bề dày kinh nghiệm về bao bì hạt giống rất tốt, kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi có tay nghề cao. Mong muốn luôn đem đến cho quý khách những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Để đáp ứng được những tiêu chí đó chọn một bao bì hạt giống chất lượng chỉ có dòng bao bì BOPP in ống đồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Cấu trúc bao bì dày chắc chắn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Không bị kéo giãn dài. Chịu tải trọng cao, cấu thành từ 3 lớp trở lên: màng BOPP/ PP dệt/ PE chống ẩm/ mang lại giải pháp đóng gói hoàn thiện.
  • Công nghệ in ống đồng cho ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật thu hút được ánh mắt đầu tiên của khách hàng

Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ đến công ty để nhân viên tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...