Home / bao bì / Bao Bì Đựng Lúa Giống Cao Cấp

Bao Bì Đựng Lúa Giống Cao Cấp

Nước ta có một nền nông nghiệp lúa nước lâu đời. Được thiên nhiên ưu đãi hệ thống kênh rạch chằng chịch, phù sa được bồi đắp quanh năm. Để có thể giúp cho lúa nước phát triển được thì phải cần đến chất lượng con giống tốt. Để đến được tay của người nông dân hạt giống phải mất khá nhiều thời gian vận chuyển lưu trữ. Cho nên nếu không được bảo vệ sản phẩm một cách cẩn thận thì sản phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng làm giảm chất lượng. Từ đó gây ra thiệt hại lớn cho người nông dân và ngành gạo. Nó cần một giải pháp đóng gói cao cấp không những giải quyết vấn đề bảo vệ sản phẩm mà còn giải quyết bài toán xây dựng thương hiệu.

Bao bì lúa giống cao cấp

Sản phẩm được sử dụng để làm bao bì đựng lúa giống hiện nay là bao bì nhựa BOPP. Nó có một cấu trúc bao gồm vải dệt PP và màng OPP. hai lớp này đều được làm từ nhựa PP tuy nhiên mỗi lớp lại có những tính năng ưu việt khác nhau.

Lớp vải dệt PP cho khả năng chịu lực, chịu tải tốt nhờ tính cơ lý cao. Nó được dệt từ các sợi chỉ PP lại với nhau nên sản phẩm mới có các chỉ số này. Màng này được chia làm hai loại là màng PP trắng trong và màng PP tráng đục. Một loại cho khả năng nhìn thấy sản phẩm bên trong một loại không cho nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Màng OPP có tính chống thấm rất cao. Nó ngăn cản không cho nước không khí và các mầm bệnh có thể tiếp xúc lúa giống. Nhờ bề mặt láng mà nó được sử dụng để in ấn và giúp cho bề mặt của bao bì trở nên đẹp hơn.

Hai lớp vật liệu này kết hợp với nhau bằng keo PP cho nên các chỉ số cơ lý, tính bảo quản của bao bì được nâng cao. Nó còn bù đắp những hạn chế của vật liệu đơn lớp gặp phải.

Công nghệ in được sử dụng cho loại bao bì này là in ống đồng. Một phương pháp in hiện đại được sử dụng phổ biến trong sản xuất bao bì nhựa PP hiện nay. Nó có một tốc độ in khá nhanh, hình ảnh sắc nét. Bán sản phẩm đầu ra của công đoạn in phù hợp với dây chuyền sản xuất bao bì hiện nay. Nó chính là công nghệ giúp cho bao bì có một giao diện hoàn toàn khác so với những sản phẩm thông thường.

Bao bì lúa giống mang đến một giải pháp đóng gói, bảo vệ sản phẩm trong thời gian dài dưới các tác động của thời tiết,… Bên cạnh đó sản phẩm cũng là công cụ giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng một thương một cách dễ dàng vì nó là kênh giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng.

hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm này. Chính vì thế mà việc tìm ra một đơn vị sản xuất không chỉ có chất lượng mà còn phải thỏa mãn các yêu cầu của doanh nghiệp bằng những thiết kế mẫu bao bì lúa giống chuyên nghiệp.

Công ty sản xuất bao bì lúa giống cao cấp

Hiện nay công ty sản xuất bao bì lúa giống cao cấp hiện nay được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao là Bao Bì Ánh Sáng. Trải qua thời gian dài hoạt động từ năm 2002 có tên là công ty Bao Bì Hoàng Hải Được đổi tên thành bao bì ánh sáng vào năm 2012. Mỗi năm chúng tôi sản xuất ra hàng triệu sản phẩm các loại trong đó có bao bì lúa giống đáp ứng cho thị trường miền nam.

Chúng tôi luôn chú trọng trong sản xuất để có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Và để có thể đáp ứng được các yêu cầu ngày một cao của khách hàng chúng tôi không ngừng nỗ lực phát nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Đặc biệt luôn nắm bắt nghiên cứu tìm hiểu thị trường.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...