Home / bao bì / Bao Bì Gạo Cao Cấp

Bao Bì Gạo Cao Cấp

Bao bì gạo cao cấp – Bao bì Ánh Sáng

Bao bì gạo cao cấp là một sản phẩm dùng cóc chức năng chứa đựng, bảo vệ, lưu trữ. Ngoài ra, bao bì còn có chức năng truyền tải thông tin đến với người dùng bằng phương tiện, hình ảnh, chữ viết in trên bao bì, là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp.

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Hình ảnh đặt trưng của từng doanh nghiệp. Các chuyên gia đưa ra những sản phẩm có cấu trúc phù hợp với sản phẩm bao bì gạo.

  • Bao bì gạo cần phải chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, chịu được tải trọng cao, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn bao bì đạt thẩm mỹ, ấn tượng và nổi bật, thu hút được sự chú ý đến người dùng
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm chống ẩm.

Quý khách đang tìm cho mình nơi cung cấp những bao bì phù hợp. Đừng lo lắng hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Bao Bì Gạo Cao Cấp
Bao Bì Gạo Cao Cấp

Giá bao bì đựng gạo tại công ty bao bì Ánh Sáng

Giá bao đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước bao bì sản phẩm
  • Nguyên vật liệu cao cấp hay dạng thường
  • Công nghệ in ấn bao bì như (kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in offset)
  • Số lượng đặt hàng
  • Các mẫu bao bì, theo những thiết kế khác nhau.

Vậy nên quý khách liên quan đến sản phẩm nào, cấu trúc ra sao xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hiểu rõ hơn.

Bao Bì Gạo Cao Cấp
Bao Bì Gạo Cao Cấp

Công ty sản xuất bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì gạo giá rẻ, chất lượng tại khu vực thành phố Hồ chí Minh. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết kế, in ấn các loại bao bì. Tiền thân là DNTN Hoàng Hải, luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất đến với khách hàng.

Với sự kết hợp của nhiều yếu tố thiết kế, bố cục, màu sắc… đảm bảo được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Một thiết kế thông minh sáng tạo giúp cho người tiêu dùng cảm thấy hứng thú, dễ sử dụng cảm thấy hài lòng về sự thành công đầu tiên này.

Đội ngũ nhân viên luôn mong muốn học hỏi nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn cao giúp sản phẩm đi đến một hướng phát triển mới cho doanh nghiệp, không ngừng phấn đấu, nổ lực cống hiến vì công ty. Kết hợp với các trang thiết bị tốt, hiện đại.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...