Home / bao bì / Bao bì gạo xuất khẩu Cao Cấp

Bao bì gạo xuất khẩu Cao Cấp

Gạo là một trong những sản phẩm thu loại ngoại tệ lớn cho Việt Nam. Chúng ta luôn thuộc top đầu về số lượng gạo xuất khẩu và trong những năm gần đây số lượng này còn tăng nhanh chóng vượt mức. Nhờ vào việc phát triển của ngành gạo kéo theo những ngành phụ trợ khác cũng phát triển theo đặc biệt là sản phẩm bao bì. Trong những năm gần đây ngoài việc chú trọng trong việc phát triển chất lượng gạo thì các doanh nghiệp rất chú trọng đến bao bì. Họ đang cần một loại bao bì giúp cho học có giải pháp đóng gói mới, giải quyết các vấn đề về mẫu mã sản phẩm.

Bao bì gạo xuất khẩu

Việc xây dựng thương hiệu gạo chính là vấn đề đang cần giải quyết trước mắt. Khi các nước xuất khẩu hàng đầu khác họ đã xây dựng thương hiệu mang tầm quốc gia từ lâu. Chính vì thế mà sản phẩm của họ mang lại nhiều lợi thế trong các thị trường có mức độ cạnh tranh cao. Công cụ hữu hiệu để xây dựng thương hiệu, đưa nó vào tâm trí người mua chính là bao bì gạo cao cấp.

Bao bì gạo cao cấp là giải pháp đóng gói mới thay thế cho các sản phẩm bao bì không còn phù hợp với tình hình hiện tại. Nó là sản phẩm thuộc phân khúc ngành bao bì nhựa PP cấu tạo từ nhiều lớp. Và sản phẩm được chọn thay thế cho các loại bao bì thông thường chính là sản phẩm bao bì nhựa BOPP in ống đồng.

Một sản phẩm gạo xuất khẩu sẽ phải vận chuyển bằng nhiều hình thức, thời gian vận chuyển dài trải qua nhiều kiểu khí hậu môi trường khác nhau cho nên sản phẩm gạo rất dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng. Bao bì gạo chính là giải pháp cho vấn đề này. Bao bì nhựa BOPP có khả năng chống thấm vượt trội, không cho sản phẩm tiếp xúc với những điều kiện bất lợi từ bên ngoài. Khả năng chịu tải cao, độ bền lớn, thích nghi với nhiều loại hình vận chuyển và không bị biến dạng hay bung vỡ dưới tác động của lực tác động.

Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại trong in ấn mà mẫu mã thiết kế trở nên đa dạng hơn, độc đáo hơn. Dễ dàng đáp ứng các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng trong thiết kế và những xu hướng của thị trường. Mẫu mã đem đến cách nhận dạng sản phẩm, nổi bật khi được trưng bày tại các triển lãm, hội chợ hay tại các siêu thị. Giải quyết bài toán hướng đi, hoạt động marketing được dễ dàng hơn. Hơn hết là hàng giả hàng nhái khó lòng mà làm giả được.

Công ty sản xuất bao đựng gạo xuất khẩu

Tại thị trường miền nam có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Đa phần tập trung quanh các thành phố lớn nói có các khu công nghiệp với nhiều đơn vị sản xuất hàng hóa. Mỗi công ty sẽ chuyên về sản xuất một loại bao bì nhất định vì mỗi loại sẽ có những công nghệ và máy móc sản xuất khác nhau. Sản phẩm bao bì nhựa BOPP thuộc phân khúc bao bì nhựa PP được sản xuất tại công ty Bao Bì Ánh Sáng. Có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng trăm triệu sản phẩm mỗi năm với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Chúng tôi không chỉ giải quyết nhu cầu đóng gói ở mức cao cấp mà còn đem đến những mẫu mã phát huy tối đa những tính năng mà nó mang lại. mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...