Home / bao bì / Bao Bì Gạo

Bao Bì Gạo

Bao bì gạo tại Bao Bì Ánh Sáng 

Bao bì gạo là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao PP dệt. Nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng hiện nay thì PP dệt được ưu tiên lựa chọn và sử dụng, vì chúng có thể chịu đựng với đa dạng tải trọng từ 10 kg-100kg, có thể giúp gạo bên trong tránh được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, bao bì gạo có thể tái sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Với giá thành bao bì gạo cực rẻ nên các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp gạo rất chú tâm đầu tư vào bao bì gạo từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn và sản xuất đều được công ty chúng tôi hoàn thành một cách xuất sắc.

Bao Bì Gạo
Bao Bì Gạo

Quá trình in bao bì gạo

Tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi có hai dạng in bao bì gạo cho quý doanh nghiệp lựa chọn.

  1. Bao bì gạo cao cấp dùng để đựng gạo xuất khẩu sang các nước trên thế giới, thì cấu trúc bao bì gạo phải được thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, in ống đồng và ghép màng BOPP để bảo đảm gạo bên trong không bị hư hại khi chưa vận chuyển đến nơi cần đến. Ngoài ra, nếu khách yêu cầu khắt khe chúng tôi có thể sử dụng thêm túi PE lồng bên trong của bao bì gạo.
  2. Bao bì gạo được thiết kế dạng cấu trúc vật liệu đơn giản dùng phân phối gạo trong nước. Có nghĩa là bao bì gạo chỉ được tráng phủ keo PP trên mặt ngoài hoặc PP dệt đơn thuần không tráng ghép.
Bao Bì Gạo
Bao Bì Gạo

Cấu trúc sản phẩm:

Bao bì gạo với lớp vải PP dệt công dụng chính là chịu tải. Lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm. Mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Tại sao chọn Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi cung cấp bao bì gạo? 

Tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là nơi tự hào với chất lượng bao bì gạo được sản xuất đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, đã được thông qua kiểm định và cho ra thị trường bao bì gạo tốt, đúng với yêu cầu của các doanh nghiệp cung cấp gạo cho toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên sản xuất, chuyên viên thiết kế và in ấn là những mấu chốt luôn tạo ra những chiếc bao bì gạo từ đẹp đến chất lượng. Những nhà thiết kế luôn bắt kịp mọi xu hướng, sự ưa chuộng của người tiêu dùng về hình ảnh và màu sắc cho bao bì, để từ đó, thương hiệu của quý doanh nghiệp có thể dễ dàng đi sâu vào lòng người.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...