Home / bao bì / Bao Bì Hạt Giống

Bao Bì Hạt Giống

Hạt giống là một trong những yếu tố rất quan trọng trong trong hoạt động sản xuất nông nghiệp. Nó có được đảm chất lượng từ lúc sản xuất đến lúc sử dụng bởi người nông dân hay không chính là nhờ vào bao bì. Và cũng chính bao bì cũng là yếu tố quyết định trong việc giúp cho người mua có mua đúng hàng, đúng sản phẩm chất lượng hay không.

Bao bì hạt giống

Không giống như các sản phẩm thông thường khác bao bì ngoài đảm bảo các yếu tố chứa đựng mà nó còn phải đảm bảo các yêu cầu về bảo quản sản phẩm và khả năng phân biệt vì trên thị trường sản phẩm này được các hàng giả hàng nhái rất nhiều làm ảnh hưởng không chỉ đến người nông dân mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp làm mất lòng tin từ người mua.

Bao bì nhựa BOPP là sản phẩm được các doanh nghiệp sản xuất hạt giống tin tưởng sư dụng vì nó hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Cấu trúc bao bì hạt giống: vải dệt PP + Màng OPP. Hai lớp màng này được làm từ nhựa PP tuy nhiên mỗi lớp lại có những điểm nổi trội khác nhau, mỗi lớp sẽ đáp ứng những yêu cầu khác nhau.

Vải dệt PP sẽ đảm bảo các yêu cầu về đóng gói sản phẩm vì nó có tính cơ lý cao giúp cho các chỉ số chịu lực, độ bền cao, không bị biến dạng dưới tác động của ngoại lực.

Màng OPP giúp cho các sản phẩm được bảo vệ tốt sản phẩm trong các điều kiện thời tiết bất lợi khác nhau.

Khi được kết hợp với nhau các chỉ số này được tăng cường nhờ đó mà bao bì còn đáp ứng được các yêu cầu của sản phẩm hạt giống ở mức cao.

Để người tiêu dùng có thể phân biệt nhận biết được thì mẫu mã chính là yếu giúp cho sản phẩm có được giao diện nổi bật. quảng bá được thương hiệu sản phẩm.

Công ty sản xuất bao bì đựng hạt giống cấp

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn  vị chuyên về thiết kế bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp. Mỗi năm đem đến hàng trăm triệu sản phẩm cho nhiều loại hàng hóa trong đó có bao bì hạt giống. Chúng tôi đem đến giải pháp đóng gói toàn diện cho sản phẩm giải quyết các vấn đề về bảo quản, lưu trữ, chứa đựng sản phẩm. cùng với đó là giải quyết vân đề về mẫu mã sản phẩm đem đến những ưu thế giúp cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đối với doanh nghiệp sẽ là kênh truyền tải thông tin trực tiếp đến người tiêu dùng. giúp sản phẩm đến gần hơn, đi sâu hơn vào tâm trí. tránh được hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Đối với người tiêu dùng sẽ là cách nhận biết sản phẩm, Đáp ứng các thông tin cần thiết về sản phẩm giúp cho việc sử dụng bảo quản được hiệu quả nhất.

Bạn đang gặp vướng mắc về bao bì, bạn đang tìm ra một giải pháp đóng gói mới Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề này. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên sales.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...