Home / bao bì / Bao Bì In Ống Đồng Tại TPHCM

Bao Bì In Ống Đồng Tại TPHCM

Bao bì in ống đồng tại tphcm

Dòng bao bì in ống đồng tại tphcm rất được nhiều công ty và doanh nghiệp biết đến, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản….

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu của các bạn. Như các bạn đã biết sơ qua về kỹ thuật in ống đồng. Đây là một phương pháp in lõm các hình ảnh và chữ viết được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in.

Máy in ống đồng có thể hoạt động trên tất cả các loại màng, tráng ghép phức hợp. Luôn cung cấp cho khách hàng những đạt chuẩn chất lượng so với các phương án khác.

Áp dụng cho kỹ thuật tiên tiến này cho các loại bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm…

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm của bạn.

Bao Bì In Ống Đồng Tại TPHCM
Bao Bì In Ống Đồng Tại TPHCM

Tính năng và cấu trúc của bao bì BOPP in ống đồng

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và bao bì một cách chuyên nghiệp, bao bì BOPP in ống đồng tạo ra sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất, xây dựng một hình ảnh đặc trưng riêng của bao bì sản phẩm.

  • Bao bì sản phẩm phải chắc chắn, dai, bền, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng của in ống đồng rõ nét, bắt mắt, đẹp, ấn tượng gây thu hút khách hàng quan tâm.
  • Nguyên liệu làm nên bao bì không độc, không mùi, không vị an toàn cho người sử dụng
  • Bổ sung thêm túi PE nhằm tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.
Bao Bì In Ống Đồng Tại TPHCM
Bao Bì In Ống Đồng Tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chuyên thiết kế và cùng cấp bao bì với kỹ thuật in ống đồng.

Sản phẩm đạt chất lượng về thẩm mỹ, nguyên liệu, đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tiên phong trong phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin công ty chúng tôi thông qua trang web baobianhsang.vn, còn có những mẫu đại diện của các doanh nghiệp hợp tác, những lời bình luận về chất lượng sản phẩm.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến với Bao Bì Ánh Sáng. Nhân viên kinh doanh am hiểu về từng khâu sản xuất, từng loại bao bì sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Tìm ra một bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn.

Chúc quý khách có những lựa chọn đúng cho sản phẩm của mình.

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...