Home / bao bì / Bao Bì In Ống Đồng

Bao Bì In Ống Đồng

Bao bì in ống đồng – Công ty bao bì Ánh Sáng

Trong bao bì nhựa kỹ thuật in ống đồng được áp dụng rộng rãi trên thị trường trong nước và thế giới. In ông đồng về nguyên lý thì nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in hình ảnh và chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Trong khi in có hai quá trình. Mực được cấp lên bề mặt khuôn in, mực sẽ tràn vào các chỗ lõm của các phần tử in. Sau đó dùng thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, mực sẽ tràn vào các chỗ lõm dưới áp lực sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Khuôn in ống đồng được làm từ trục kim loại, trên bề mặt mạ một lớp đồng mỏng, các phần tử in được khắc lên bề mặt lớp đồng.

Công ty bao bì Ánh Sáng có áp dụng với bao bì in ống đồng với các loại bao nhựa như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng….

Bao Bì In Ống Đồng
Bao Bì In Ống Đồng

Quy trình in ống đồng

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì kỹ thuật in ồng đồng gồm có 6 bước như:

Thiết kế mẫu bao bì chuyên nghiệp – chế tạo bản in – bố trí khuân in – in hình ảnh – làm khuân bế tạo hình ảnh cho bao bì – gia công tờ in thành sản phẩm

  • Công đoạn thiết kế mẫu: các nhân viên thiết kế sẽ tạo ra những mẫu bao bì đẹp, chất lượng về xu thế, sáng tạo và hiện đại, đem lại bố cục cân đối, hình ảnh, chữ ký gây ấn tượng phù hợp với sản phẩm.
  • Công đoạn chế tạo bản in: tạo các hình ảnh hay các phần tử in trên ống đồng làm bản in
  • Công đoạn bố trí khuân in: Sắp xếp nguyên vật liệu sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất giảm giá thành ở mức thấp nhất.
  • Công đoạn in hình ảnh: Tiến hành thực hiện in các hình ảnh dựa trên nguyên lý kỹ thuật in ống đồng
  • Công đoạn làm khuôn bế tạo hình cho bao bì: Gắn các dao cắt đứt và dao tạo rãnh trên tấm gỗ để tạo khuôn bế
  • Công đoạn gia công tờ in thành sản phẩm: dán các thành phần dính kết lại với nhau, loại bỏ những phần thừa tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.
Bao Bì In Ống Đồng
Bao Bì In Ống Đồng

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón….. với 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực bao bì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chất lượng và uy tín trước khi đưa ra thị trường.

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết trong công việc luôn tìm ra những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất đến tay người tiêu dùng.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu bao bì riêng cho sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để được tư vấn hiểu quả hơn.

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...