Home / bao bì / Bao Bì KP Công Nghiệp

Bao Bì KP Công Nghiệp

Bao bì KP công nghiệp

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì KP công nghiệp. KP là một loại bao bì kết hợp từ Kraft và nhựa PP, đây là một sản phẩn rất nhiều ngành thích và ưa chuộng.

Từ lâu chức năng của bao bì là chứa đựng, bảo quản, lưu trữ, ngày nay bao bì chính là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến người tiêu dùng quyết định mua hàng.

Giấy kraft là một loại sản phẩm rất lạ đối với người không có chuyên môn, nhưng các bạn đã thấy được bao bì xi năng rồi thì điều đó không hề xa lạ nữa. Nó được làm bằng gỗ, ép mỏng lại với nhau qua quá trình xử lý, đặt điểm có tính bền cơ học, tính dai, chống thấm tốt.

Màu sắc của giấy thường là màu vàng và màu trắng, chúng ta có thể chế biến thêm chất phụ gia vào sẽ tạo nên đa dạng màu sắc.

Nhựa PP được nhập từ nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc, hoặc các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan… tính chất của nhựa PP bền, chắc chắn, dẻo, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi.

Các chuyên gia đã kết hợp giấy Kraft và nhựa PP với nhau trở thành một bao bì chất lượng hoàn hảo nhất. Đảm bảo được những tính năng của sản phẩm.

Bao Bì KP Công Nghiệp
Bao Bì KP Công Nghiệp

Giới thiệu bao bì giấy ngành bột trét tường

Dòng bao bì này được in với công nghệ in flexo ghép với nhựa PP cao cấp.

Cấu trúc là Giấy kraft in ấn theo công nghệ in flexo ghép màng PP và tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm, may nẹp đầu bao.

  • Tạo nên một giải pháp đóng gói hiệu quả, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét, nổi bật, ấn tượng thu hút được cái nhìn đầu tiên của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm có thể được tái sử dụng, thân thiện với môi trường, phù hợp với hệ thống đóng gói.
Bao Bì KP Công Nghiệp
Bao Bì KP Công Nghiệp

Giới thiệu công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm….

Các công nghệ thiết bị máy móc hiện đại luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, tốt nhất hiện nay. Kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động trong công việc, tận tậm có trách nhiệm mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp tất cả các bao bì một giải pháp đóng gói hiểu quả.

Mẫu thiết kế tinh tế sáng tạo, theo kịp với những xu hướng hiện đại. Mỗi năm mở lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...