Home / bao bì / Bao Bì Lúa Giống

Bao Bì Lúa Giống

Bao bì lúa giống – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì lúa giống là một sản phẩm dùng để bảo vệ chứa đựng những hạt giống chất lượng. Ngoài ra còn có nhiệm vụ là đưa thôn tin đến với người dùng quảng bá thương hiệu sản phẩm. Tác động quyết định mua hàng của người tiêu dùng mạnh nhất.

Lúa giống là một loại rất nhạy cảm, tránh nhiều tác động từ bên ngoài như thời tiết, va đập, ánh nắng và mưa gió. Nếu bị tác động có thể gây hư hỏng, nẩy mầm, không giữ được lâu.

Vậy nên hiện nay các doanh nghiệp luôn tạo ra những sản phẩm bao bì có chất lượng để bảo quản tốt. Những hạt nhựa được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, Nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quốc…. Tính chất của những hạt nhựa mang lại rất tốt, chắc chắn, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Bề mặt của vải PP dệt bóng thẩm thấu mực in tốt, ấn tượng nổi bật, có độ in ấn rõ ràng thu hút được ánh mắt đầu tiên của người mua. Bổ sung thêm túi PE bên trong tăng khả năng chống thấm,chống ẩm.

Mẫu bao bì lúa giống chất lượng tại tphcm

Các bạn tham khảo một số mẫu bao bì hạt giống của chúng tôi tại trang web baobianhsang.org. Tại đây có nhiều mẫu, kiểu dáng thiết kế khác nhau của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo sự hài lòng của khách cũ, cũng như xu hướng thiết kế của công ty chúng tôi.

Thiết kế mẫu bao bì là sự kết hợp của nhiều yếu tố, một bao bì đẹp cần phải có những tiêu chí khác nhau, những kiểu thiết kế thông minh sẽ mang lại người dùng cảm thất hứng thú, hài lòng dễ dàng sử dụng.

Bao Bì Lúa Giống
Bao Bì Lúa Giống

Công ty sản xuất bao bì hạt giống – Bao bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn các loại bao bì hạt giống chất lượng. Công ty chúng tôi có trụ sở làm việc tại Số 31 đường 17A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Được thành lập năm 2008, luôn không ngừng phấn đấu, phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Hiện nay bao bì nhựa rất được coi trọng và cần thiết trong ngành sản xuất, đảm bảo đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo nổi bật.

Các trang thiết bị được nâng cấp và thay đổi mỗi năm, cho tiến độ làm việc xuyên suốt hơn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình – trẻ tuổi – năng động luôn không ngừng phấn đấu đem giải pháp đóng gói hiệu quả.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu hoặc ý tưởng cho sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...