Home / bao bì / Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng

Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng tại khu vực thị trường Việt Nam. với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì chúng tôi đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm tạo cho bao bì trở nên thân thiện và hài hòa với sản phẩm.

Tiền thân là DNTN Hoàng Hải luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất. Những sản phẩm mà do công nghệ in ống đồng tạo ra đó chính là bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì vật liệu xây dựng…..

Mỗi bao bì màng phức hợp sẽ có cấu trúc và kích thước khác nhau, phụ thuộc vào sản phẩm và kích thước yêu cầu của khách hàng. Từ đó màng BOPP tạo ra bao bì rất đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc, tải trọng…v….v…

Dòng sản phẩm này bên ngoài thị trường sử dụng rất ổn, và nhiều doanh nghiệp ứng dụng cho sản phẩm. Hiện nay bao bì là một kênh truyền thông có giá trị để tiếp cận người mua thêm rộng rãi hơn. Các bạn nên chú trọng những thứ cần thiết ngay bây giờ. Cơ hội đến với chúng ta không lâu. Đừng ngần ngại khi liên hệ với công ty chúng tôi.

Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng
Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng

Giới thiệu kỹ thuật in ống đồng trong sản xuất bao bì

Bao bì đựng gạo là một trong những sản phẩm ứng dụng nhiều nhất cho dòng bao bì BOPP in ống đồng. Đây được xem là phương pháp hiện đại và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy in ống đồng hoạt động trên tất cả các chất liệu màng, tráng ghép phức hợp. Cung cấp đến tay khách hàng đạt chuẩn chất lượng

Là một phương pháp in lõm lên bề mặt các loại nhựa, tức trên khuôn in chữ viết và hình ảnh là phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

Mực dưới dạng lỏng được cấp trên bề mặt khuôn in, mực sẽ tráng vào các chỗ lõm của các phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Khi ép trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng
Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng

Thiết kế bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Để thiết kế bao bì gạo nhân viên chúng tôi phải tìm hiểu sản phẩm theo đúng xu hướng của thị trường hiện tại. Mang đến giá trị thực sự đến tay người dùng.

Mỗi năm công ty cho nhân viên học lớp đào tạo chuyên môn, nhằm nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn. Kết hợp với đội ngũ nhân viên sản xuất có kinh nghiệm trong bao bì

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho sản phẩm của bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình hơn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...