Home / bao bì / Bao Bì Nhựa Là Gì

Bao Bì Nhựa Là Gì

Bao bì nhựa là gì?

Bao bì nhựa là một loại bao bì rất quen thuộc và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó là ngành phụ trợ quan trọng trong công nghiệp, nông nghiệp… với vai trò chứa đựng, bảo quản, lưu trữ, làm cho quá trình vận chuyển và đóng gói trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra đây là công cụ đắc lực trong việc chiến lược quảng cáo, hình ảnh chính là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến người dùng quyết định mua hàng. Vì bao bì là cái mà người mua tiếp xúc đầu tiên nhất, bao bì nổi bật ấn tượng giúp thu hút người mua.

Bao bì nhựa là gì?. Bao bì nhựa được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất Dung Quốc….

Nhựa PP được gọi khoa học thì có tên là Polypropylen, tính năng vượt trộ và giá thành hợp lý. Với tính chất bền cơ học chịu tải tốt và khá cứng vững. Không dẻo như PE, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi được. Có một điểm yếu là nếu bị thủng thì dễ dàng bị xé rách.

Có hai loại bao bì nhựa đó chính là bao có màu trắng đục và bao có có màu trắng trong. Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Có tính chống thấm hơi nước, dầu mỡ…..

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi đã tìm ra giải pháp và ứng dụng cho các loại bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thủy sản, bao bì thức ăn gia xúc.

Giá bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì gạo luôn phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, nguyên vật liệu, số lượng đặt hàng, thiết kế mẫu và công nghệ sản xuất bao bì. Vậy nên quý khách vui lòng liên hệ đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Bao Bì Nhựa Là Gì
Bao Bì Nhựa Là Gì
Bao Bì Nhựa Là Gì
Bao Bì Nhựa Là Gì

Giới thiệu bao bì gạo xuất khẩu – Công dụng và tính năng của bao bì

Bao Bì Ánh Sáng luôn sản xuất và cung cấp các loại bao bì gạo xuất khẩu cao cấp từ hạt nhựa PP. Với công nghệ in ấn hiện đại như bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP, bao bì nhựa ghép màng….

Những sản phẩm này có tính chất nổi bật và đảm bảo về tính năng của một bao bì, nhờ vào sự kết hợp của vải dệt PP có những ưu điểm nổi trội.

  • Màng BOPP có khả năng chống thấm nước, thấm khí cao
  • Màng OPP cũng như màng BOPP hút ẩm tốt. Với những sản phẩm dạng bột.
  • Màng Metaliza có thể chống lại tia cực tím, cũng có thể chống thấm, chống khí.

Bao bì Ánh Sáng luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn miễn phí với các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị, giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...