Home / bao bì / Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp

Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp

Bao bì nhựa ngành nông nghiệp

Việt Nam là một nước nông nghiệp có nền tảng lâu đời. Trước kia chưa chú trọng đến sự phát triển cho nên nền nông nghiệp còn lạc hậu. Với tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa, từng vùng sẽ sản xuất nhiều loại cây trồng khác nhau. Đặt biệt, là lúa gạo chiếm phầm lớn. Rất được chú trọng và phát triển định vị được thương hiệu gạo trên thị trường thế giới.

Các công ty doanh nghiệp hiện nay đang tìm mọi cách để thương hiệu của mình được nổi bật hơn. Bằng cách tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng, bắt mắt và nổi bật…

Từ lâu bao bì với chức năng chứa đựng, lưu trữ và bảo quản cho đến nay đã dần dần thay đổi cách nhìn làm cho bao bì trở thành người đại diên thương hiệu của một doanh nghiệp.

Giống như một bao bì ngành nông nghiệp người tiêu dùng muốn mua sản phẩm cái tác động đầu tiên đó chính là vỏ bao bì.

Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp
Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp
Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp
Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng và uy tín nhất trên thị trường miền nam. Chúng tôi ra đời với mục đích đạp ứng những nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng.

Chuyên thiết kế, in ấn, cung cấp, sản xuất bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn thủy sản….

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành bao bì được nhiều đối tác tin tưởng đồng hành và hợp tác trong tương lai. Tiền thân là DNTN Hoàng Hải. Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực và hoàn thành tốt những công việc tạo ra sản phẩm cho bạn.  Đem lại những mẫu thiết kế tinh tế, sáng tạo, thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu giá bao bì đựng gạo

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ in ấn (kỹ thuật in offset, kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in flexo), nguyên liệu sản xuất hàng hóa (cao cấp và dạng thường), thiết kế bao bì với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, Kích thước của một bao bì (lớn, trung bình, nhỏ, ….), số lượng đặt hàng…..

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, tạo ra những giải pháp đóng gói sản phẩm hiệu quả hơn.

Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp
Bao Bì Nhựa Ngành Nông Nghiệp

Cung cấp bao bì đựng gạo

Những tiêu chí mà chúng tôi đề và cho việc cung cấp bao bì đựng gạo như sau:

  • Chất lượng bao bì phải được chắc chắn, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • In ấn với công nghệ tiên tiến như kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in offset, kỹ thuật in flexo….
  • Thẩm mỹ cao, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến mua sản phẩm.
  • Có khả năng chống ẩm, chống thấm tốt nhờ vào lớp vải PE cao cấp.

Quý khách vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được giải đáp rõ ràng hơn. Mang đến những giá trị thực sự đến với khách hàng và người dùng.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...