Home / bao bì / Bao Bì Nhựa Phức Hợp

Bao Bì Nhựa Phức Hợp

Bao bì nhựa phức hợp

Còn có tên gọi là bao bì nhựa ghép màng, loại bao này có nhiều lớp, có những tính chất và ưu điểm riêng với từng loại màng. Sử dụng để cải thiện các tính năng nhằm đáp ứng phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Bao bì nhựa phức hợp được làm từ những hạt nhựa PP, su đó trải qua quá trình tráng ghép chúng ta sẽ có một bao bì hoàn hảo.

Bao bì nhựa ra đời với mục đích tối ưu trong quá trình vận chuyển và đóng gói. Ngoài ra còn có chức năng lưu trữ, bảo vệ, chứa đựng. Đặc tính nhẹ, không bị thấm nước.

Nguyên vật liệu được nhập về từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Ả Rập, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Với những hạt nhựa chất lượng cao cấp chúng tôi cho ra những chiếc bao bì với chất lượng tương đương.

Bao bì màng phức hợp chúng tôi cho ra những sản phẩm bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thủy sản….

Chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, in ấn, cung cấp các loại bao bì cho tất cả các ngành sản xuất hàng hóa. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Sự lựa chọn của bạn là điều tốt nhất cho sản phẩm

In bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

In bao bì gạo tại công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng đây là một phương pháp in ấn tốt nhất hiện đại, phổ biến đó chính là kỹ thuật in ống đồng.

Đối với kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in lõm, ban đầu sẽ tốn kém chi phí cho việc làm trục in nhưng đem lại cho chúng ta thẩm mỹ cao, ấn tượng nổi bật, thu hút rất nhiều khách hàng.

Theo các chuyên gia nghiên cứu quyết định mua hàng trong đó cảm xúc chiếm phần lớn. Vậy nên các thiết bị máy móc sản xuất được nhập ngoại từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp…. Mang lại hiệu quả cho công việc cao hơn.

Bao Bì Nhựa Phức Hợp
Bao Bì Nhựa Phức Hợp

Giá bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau: kích thước, nguyên vật liệu, số lượng đặt hàng, công nghệ in ấn, thiết kế mẫu mã kiểu dáng sao cho phù hợp.

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì chất lượng uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự.

Đem lại những mẫu thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng nổi bật và đầy sáng tạo. Người mua hàng sẽ đánh giá cao về thương hiệu của một doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết không ngừng phấn đấu luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...