Home / bao bì / Bao Bì Nhựa PP Là Gì

Bao Bì Nhựa PP Là Gì

Bao bì nhựa PP là gì?

Bao bì nhựa PP là gì?. Nhựa PP tên gọi khoa học đó là Polypropylen là một loại Polymer sản phẩm phản ứng trùng hợp Propylen. Bao bì nhựa hiện nay có mặt rất nhiều trên thị trường và cuộc sống con người.

Được sản xuất với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, kết hợp với màng BOPP. Với cấu trúc tính chất của nhựa PP mang lại tính bền cơ học cao, khá cứng vững không mềm dẻo. Không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn do đó được chế tạo thành sợi. Có khả năng bị xé rách dễ dàng khi có vết cắt, vết thủng.

Có độ trong suốt và độ bóng cao khả năng in ấn tốt, thẩm thấu nhanh, nét in rõ ràng, đạt thẩm mỹ cao. Nhựa PP không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Chịu được nhiệt độ  trên 100oC. Có khả năng chống hơi nước, chống dầu, mỡ cao.

Bao Bì Nhựa PP Là Gì
Bao Bì Nhựa PP Là Gì

Cấu trúc bao bì nhựa PP – Bao Bì Ánh Sáng

Vải PP dệt in flexo gồm vải dệt keo PP, ghép màng hoặc không

Màng BOPP phức hợp vải PP dệt được tráng ghép, với dòng BOPP in ống đồng

Công nghệ in offset có cấu trúc gồm giấy Couche bồi với màng BOPP, tráng ghép với vải PP dệt

Vải PP dệt tráng ghép với giấy Kraft, in flexo là dòng bao bì KP, PK

Bao Bì Nhựa PP Là Gì
Bao Bì Nhựa PP Là Gì

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì chất lượng uy tín tại khu vực miền nam. Chuyên sản xuất, thiết kế, in ấn các loại bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc. Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng qua ghép giấy kraft tạo ra bao bì giấy ngành phân bón, bao bì vật liệu xây dựng….

Tiền thân là DNTN Hoàng Hải, được thành lập năm 2002 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng. Đem lại thiết kế sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó chính là kích thước, nguyên vật liệu, thiết kế mẫu bao bì, số lượng đặt hàng, công nghệ in ấn….

Bên cạnh đó có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động – sáng tạo – nhiệt tình trong công việc. Các thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được những đơn hàng, giao đúng thời gian.

Nếu quý khách chưa có mẫu bao bì phù hợp, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...