Home / bao bì / Bao Bì PP Dệt

Bao Bì PP Dệt

Bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt làm từ những hạt nhựa nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Có hai loại màu sắc đặt trưng của hạt nhựa đó chính là màu trắng đục và màu trắng trọng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng loại bao bì chứa đựng.

Quy trình của việc sản xuất bao PP dệt: Hạt nhựa -> kéo chỉ -> dệt mành -> Tráng ghép BOPP -> in flexo -> Tạo thành phẩm.

Các bạn cũng đã biết nhựa PP có tính chất bền, chắc chắn, dai bền, không bị kéo giãn dài do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Bề mặt có độ bóng cao, nên việc in ấn rõ nét, thẩm mỹ cao. Sản phẩm này đa phần sử dụng công nghệ in ống đồng.

Bao PP dệt đựng gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng các doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Những hình ảnh in ấn đặc trưng riêng của sản phẩm gạo Việt

Bao pp dệt đựng gạo luôn tạo cho chúng ta đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Đưa ra những tiêu chí như:

  • Bao bì gạo chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ
  • Thẩm mỹ in ấn trên bao bì rõ nét, nổi bật ấn tượng gây thu hút người tiêu dùng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm
Bao Bì PP Dệt
Bao Bì PP Dệt

Các mẫu bao bì đựng gạo

Quý khách có thể tham khảo các mẫu bao bì gạo của chúng tôi qua trang web baobianhsang.org. Các mẫu đại diện cho các thương hiệu doanh nghiệp. Trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại để người dùng có cảm xúc với sản phẩm của mình cần phải thiết kế ấn tượng, nổi bật.

Bao Bì PP Dệt
Bao Bì PP Dệt
Bao Bì PP Dệt
Bao Bì PP Dệt
Bao Bì PP Dệt
Bao Bì PP Dệt

Công ty sản xuất bao đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu cung cấp cho các doanh nghiệp hàng đầu.

Tiền thân là DNTN Hoàng Hải, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động – nhiệt tình trong công việc luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện.

Nếu quý khách vần chưa có mẫu bao bì riêng cho mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...