Home / bao bì / Bao Bì PP Đựng Gạo

Bao Bì PP Đựng Gạo

Bao bì PP đựng gạo là gì?

Bao bì PP đựng gạo là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao PP dệt. Chúng được làm từ nhiều chất liệu, đặc biệt là nhựa PP được các công ty sản xuất bao bì cũng như người tiêu dùng ưa chuộng, nó đáp ứng được các tính năng, yêu cầu đặc thù của sản phẩm ngành gạo. Thông thường đối với sản phẩm gạo phục vụ trong nước sử dụng loại bao bì nhựa PP tráng, sản phẩm này có giá thành rẻ, bền chắc hơn các loại bao bì khác.

Các loại bao bì PP đựng gạo 

Hiện nay để sản phẩm gạo có tính cạnh tranh hơn người ta phải sử dụng loại bao bì đựng gạo cao cấp hơn.

Bao bì  PP đựng gạo cao cấp dùng để đóng hàng xuất khẩu, với cấu trúc bao PP dệt phải thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, bao bì PP đựng gạo được dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Khi bao bì PP đựng gạo được sử dụng chất liệu PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng thì khách hàng lưu ý đến các chi phí sản xuất trục in ống đồng để khắc và in nội dung của bao bì, vì chi phí trục in chiếm tỷ lệ cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng bao bì PP đựng gạo của mỗi đơn hàng. Còn bao bì PP đựng gạo thường thì chỉ được thiết kế dạng cấu trúc vật liệu đơn giản như PP dệt chỉ tráng phủ keo PP trên mặt ngoài, hoặc PP dệt đơn thuần không tráng ghép. Việc thiết kế maquette in cũng sẽ được triển khai trên công nghệ in Flexo và các chi phí khắc bảng in Polymer sẽ giảm rất nhiều so với chi phí khắc trục ống đồng.

Bao Bì PP Đựng Gạo
Bao Bì PP Đựng Gạo
Bao Bì PP Đựng Gạo
Bao Bì PP Đựng Gạo

Tính năng của bao bì PP đựng gạo

Bao bì PP đựng gạo mang trong mình khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt, chúng có thể thích nghi với nhiều kiểu khí hậu thời tiết, rất thuận tiện trong việc lưu trữ vận chuyển bằng các phương tiện giao thông vận tải. Với vẻ ngoài bắt mắt và chất liệu tốt nên có thể bảo vệ tốt chất lượng sản phẩm và đặc biệt là tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bao bì PP đựng gạo còn cung cấp đầy đủ thông tin từ thành phần cấu tạo đến cơ sở sản xuất hơn hết là phải được khách hàng ưng ý và phù hợp với hoạt động marketing.

Chính vì thế mà công ty Bao Bì Ánh Sáng tạo ra một quy trình giúp cho việc thiết kế được diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công ty sản xuất bao bì PP đựng gạo 

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại thị trường miền Nam Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về sản phẩm bao bì PP đựng gạo. Không chỉ nằm ở tính năng thông thường mà còn đem đến giá trị thực sự cho sản phẩm và tạo lợi thế tốt nhất cho việc cạnh tranh trên thị trường tiêu thụ. Nhờ vào trang thiết bị máy móc hiện đại thời gian sản xuất bao bì có thể giao động từ 15 -25 ngày. Tùy vào việc khách hàng đặt hàng sớm hay muộn thôi!

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...