Home / bao bì / Bao Bì Sản Phẩm Gạo

Bao Bì Sản Phẩm Gạo

Bao bì sản phẩm gạo

Bao bì trước kia là một công cụ dùng để chứa đựng, lưu trữ và bảo quản sản phẩm, hiện nay bao bì rất được coi trọng vì hình ảnh chính là thương hiệu đại diện cho một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đang quan tâm bao bì sản phẩm gạo. Bởi vì sao, Việt Nam là một nước nông nghiệp mạnh gạo là thực phẩm chính trong đó, xuất khẩu tới nhiều nước khác nhau. Cần một bao bì chất lượng xứng tầm với gạo chất lượng người dùng sẽ đánh giá cao về doanh nghiệp, định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới.

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng,….

Bao Bì Sản Phẩm Gạo
Bao Bì Sản Phẩm Gạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm

Bao bì nhựa được cấu thành từ những vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, có màng BOPP tráng ghép, tùy theo yêu cầu của từng sản phẩm, vải PP được làm từ những hạt nhựa đặc tính cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng tạo sức bền cơ lý, giúp cho bao bì chịu được lực căng ngang, căng dọc, lực kéo lực va đập….

Quý khách đang tìm cho mình một công ty đáp ứng những nhu cầu cho sản phẩm đừng chần chừ và ngần ngại Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng làm được điều đó. Bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm bao bì nhựa chất lượng, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt tình trong công việc, sản xuất trong dây chuyền khép kín, các thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng tối đa sản phẩm quý khách đặt.

Chúng tôi có nhiều đối tác tin cậy điển hình như: Công ty SiKa Hữu Hạn, Công ty Thiện Phú Điền, Công ty Tân Châu Thành, công ty gạo sạch 909,…

Bao Bì Sản Phẩm Gạo
Bao Bì Sản Phẩm Gạo
Bao Bì Sản Phẩm Gạo
Bao Bì Sản Phẩm Gạo

Mua bao đựng gạo 25kg ở đâu 

Quý khách đang tìm mua bao đựng gạo 25kg, nhưng không dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị nhỏ và lớn mọc lên và hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại đang trên kệ thị trường cạnh tranh rất mạnh.

Bao Bì Ánh Sáng với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất bao bì, chúng tôi thừa kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cho ra những sản phẩm chân thực nhất, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Nếu quý khách chưa có những sản phẩm tốt cho mình hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Chúc quý khách có những lựa chọn tốt cho sản phẩm của riêng mình

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...