Home / bao bì / Bao Đựng Gạo 10kg

Bao Đựng Gạo 10kg

Bao đựng gạo 10kg

Bao đựng gạo 10kg được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, không chỉ là một công cụ bảo vệ, chứa đựng, lưu trữ sản phẩm mà còn là kênh truyền thông mạnh nhất, truyền bá thông tin thương hiệu đến người dùng một cách rộng rãi hơn.

Bao bì là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia thì người mua hàng thiên về cảm xúc nhiều hơn, cho nên khi quyết định mua cái gì đó bao bì ảnh hưởng đầu tiên, tiếp xúc trực tiếp với người dùng. Vậy nên các doanh nghiệp đang chú trọng vào việc làm nổi bật bao bì bằng những thiết kế, in ấn đa dạng.

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp xuất khẩu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bao Đựng Gạo 10kg
Bao Đựng Gạo 10kg

Những tiêu chí của một bao bì gạo

Gạo là một thực phẩm chủ yếu của chúng ta, hơn nữa gạo rất nhạy bén với độ ẩm và tác động từ bên ngoài vào. Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp chính trong đó lúa gạo chiếm thành phầm cao nhất. Nhưng việc xuất khẩu gạo của Việt Nam vẫn cho là kém chất lượng, vì kết cấu bao bì không được bắt mắt, thu hút người dùng.

Các doanh nghiệp đã thay đổi hướng kinh doanh đầu tư trang thiết bị, máy móc tốt nhằm sản xuất bao bì đẹp, gây nổi bật. Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì đựng gạo được xây dựng trên khắp thị trường miền nam. Trong đó có công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực bao bì. Những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra cho một bao bì gạo như sau:

  • Bao bì phải chắc chắn, bên vững nhờ vào lớp vải PP dệt không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu cao cấp cho nên không bị đọc hại, không màu, không mùi, không vị, không phản ứng với sản phẩm bên trong
  • Chất lượng in ấn với màu sắc bắt mắt, hình ảnh in ấn rõ ràng nhờ vào độ bóng của bề mặt vải PP dệt.
  • Bổ sung thêm túi PE tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.
Bao Đựng Gạo 10kg
Bao Đựng Gạo 10kg

Cung cấp bao bì đựng gạo

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế, sản xuất, in ấn bao bì nhựa, với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất đến tay khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...