Home / bao bì / Bao Đựng Gạo 20kg

Bao Đựng Gạo 20kg

Bao đựng gạo 20kg – công ty bao bì Ánh Sáng

Bao đựng gạo 20kg là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với chức năng bảo vệ sản phẩm, và còn có vai trò chính đó chính là hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp.

Bao bì từ lâu rất ít được coi trọng, chỉ có vải PP dệt và những thông tin về sản phẩm chưa có đầu tư nhiều. Những bao bì này được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh cao cấp.

PP viết tắt của từ Polypropylen có tính chất rất thông dụng nhiều người biết đến và áp dụng rất nhiều.

  • Bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên liệu cao cấp an toàn cho việc đảm bảo an toàn thực phẩm, không độc hại, an tâm cho người sử dụng.
  • Bề mặt vải PP bóng nên có thể in ấn tốt, rõ nét, nổi bật và ấn tượng thu hút được cái nhìn đầu tiên của người tiêu dùng.
  • Bổ sung thêm túi PE tăng khả năng chống thấm, chống ẩm cao

Các mẫu bao bì gạo đẹp – Bao Bì Ánh Sáng

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu bao bì gạo thiết kế của nhân viên chúng tôi tại trang web baobianhsang.vn

Đây là những mẫu mà chúng tôi và khách hàng luôn tâm đắc. Nhân viên thiết kế có tay nghề chuyên môn cao sáng tạo trong mọi xu thế, thời đại. Luôn cập nhật những thông tin từ xã hội.

Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo 20kg, 30kg tại tphcm

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp chất lượng tại khu vực miền nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Đem đến một giải pháp đong gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

Đối với một doanh nghiệp sản xuất chiến lược cần thiết nhất đó chính là bao bì. Bao bì sẽ làm nổi bật hàng trăm hành nghìn sản phẩm cùng loại trên kệ hàng.

Mỗi năm công ty bỏ ra một phần chi phí để bù đắp lại những thiết bị máy móc, nâng cao giúp quá trình chay xuyên suốt, đầy đủ tiến độ hàng được giao.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nhờ vào sự đào tạo nhiệt tình của Ban lãnh đạo, giúp nâng cam trình độ chuyên môn, tay nghề. Chúng tôi khôn ngừng phấn đấu, phát triển chuyên ngành bao bì chất lượng. Cho ra những giải pháp tích cực.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...