Home / bao bì / Bao Đựng Gạo 50kg

Bao Đựng Gạo 50kg

Bao đựng gạo 50kg tại Bao Bì Ánh Sáng 

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam nói chung và thị trường trong nước nói riêng. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các loại bao bì sử dụng để đóng gói các sản phẩm trong nhiều ngành khác nhau. Sự nỗ lực của chúng tôi đã dần dần khẳng định được mình trên thị trường bao bì. Để chứng minh được điều đó đúng thì có rất nhiều công ty lớn đã cùng nhau hợp tác thành công, dài lâu, điển hình như công ty Sika Hữu Hạn thuộc tập đoàn Thụy Sĩ, một công ty có tầm cỡ lớn uy tín trong ngành phụ gia xây dựng và các công ty khác nữa như công ty Thành Danh,…

Hiện tại, công ty chúng tôi cũng được các doanh nghiệp tin dùng bao đựng gạo 50kg, không chỉ dùng để đựng gạo mà nó còn rất tiện dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg

Tính năng của bao bì đựng gạo 50kg

  1. Bao bì có cấu trúc cứng cáp, tạo vẻ chắc chắn, nhờ tính cơ lý cao, đảm bảo bao bì không bị vỡ, rách trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  2. Khả năng chống nước vượt trội so với các bao bì khác.
  3. Là công cụ marketing hiệu quả, để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bao đựng gạo 50kg của chúng tôi đều thể hiện được hết tất cả các tính năng trên cho sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg

Tại sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay, tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đã thay đổi nhiều thứ về nhiều mặt khác nhau như thiết kế và sáng tạo ra những mẫu mã đẹp cho bao bì đựng gạo 50kg, với độ hài lòng tuyệt đối của khách hàng, để làm tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ cao đối với khách hàng.

Các trang thiết bị của chúng tôi đều được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài nên các bao bì được tạo ra đều đạt chuẩn yêu cầu chất lượng quốc tế và chúng tôi cũng sẽ không ngừng nỗ lực hết mình để đi đến cánh cửa thành công cho sản phẩm của bạn.

Bao bì đựng gạo 50kg của chúng tôi cũng thường được sử dụng cho lĩnh vực xuất khẩu. Vì là bao bì được sản xuất bởi công nghệ in ống đồng và ghép màng BOPP nên cho ra hình ảnh sắc nét và thông tin được in ấn rõ ràng cụ thể nên khiến nhiều người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm gạo nào mà họ thích ăn.

Nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm cho mình một công ty cung cấp bao bì đựng gạo 50kg thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi. Nếu bạn đến với chúng tôi, chẳng chóng thì chầy sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người tin dùng và biết đến.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...