Home / bao bì / Bao Đựng Gạo Giá Rẻ

Bao Đựng Gạo Giá Rẻ

Công ty sản xuất bao đựng gạo giá rẻ

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên sản xuất bao đựng gạo giá rẻ. Tiền thân là DNTN Hoàng Hải được thành lập năn 2002, đầy là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo tiếp quản và tiến hành tái cấu trúc công ty theo mô hình quản trị hiện đại, mặc dù gặp phải những khó khăn, rào cản với sự dìu dắt lèo lái của lãnh đạo và sự đồng tâm hiệp lực, không ngừng nỗ lực của đội ngũ nhân viên chúng tôi đã dần dần khẳng định được vị thế trên thị trường được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác.

Bao Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Đựng Gạo Giá Rẻ

Chuyên sx bao bì đựng gạo tại tphcm

Hiện nay bao bì có vai trò rất quan trọng trong các đời sống con người. Chứ năng là chứa đựng bảo quản hàng hóa. Hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tạo nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp này và doanh nghiệp khác.

Theo chuyên gia đã nghiên cứu thì việc thiết kế bao bì gạo đẹp sẽ tôn vinh thêm chất lượng của gạo. Cho nên một bao bì PP cần có những yếu tố:

  • Chất lượng bao bì tốt: Bao bì cần phải đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Gạo là một thực phẩm quan trọng cần phải bảo quản tốt tránh tác động bên ngoài.
  • Mặc dù gạo bên trong thượng hạn những cũng cần một bao bì chất lượng bảo quản, nếu không người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp bạn.
  • Đầy đủ những thông tin trên bao bì yếu tố này cũng không kém. Tạo sự yên tâm cho người dùng.
  • Thiết kế bao bì phải nổi bật có điểm nhẫn khác biệt với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
Bao Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Đựng Gạo Giá Rẻ

Những thiết kế bao bì gạo đẹp

Quý khách có thể tham khảo những mẫu bao bì mới nhất hiện nay của chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ đến cơ sở để tham quan từng khâu sản xuất.

Với về dày kinh nghiệm trong nghề thì công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đem lại giá trị thực sự đến với khách hàng.

 

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...