Home / bao bì / Bao Đựng Gạo

Bao Đựng Gạo

Bao đựng gạo tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao đựng gạo là giải pháp giúp cho doanh nghiệp ngành gạo hiện nay nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm lên tầm quốc tế. Bao đựng gạo của chúng tôi được dùng nhiều cho việc xuất khẩu gạo. Vì các trang thiết bị để tạo ra một chiếc bao đựng gạo của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như Mỹ, Nhật Singapore,… vì thế bao đựng gạo của chúng tôi được nhiều nhà cung cấp gạo tin dùng cho tới nay.

Ngoài ra, chúng tôi thiết kế ra rất nhiều mẫu mã bao đựng gạo, sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động marketing hiệu quả hơn, truyền tải được thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng đến với người tiêu dùng. Và đây cũng là cách giúp cho thương hiệu sản phẩm tránh bị hàng giả hàng nhái có chất lượng kém xâm nhập vào.

Bao Đựng Gạo
Bao Đựng Gạo

Cấu trúc bao đựng gạo

Bao bì đựng gạo giá rẻ của chúng tôi được sản xuất dưới cấu trúc in ống đồng và in flexo. Nhưng hiện nay, công nghệ in ống đồng được ưa chuộng hơn vì hình ảnh của nó cho ra rất sắc nét và màu sắc rất hài hòa, dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Công nghệ in này được thiết lập từ màng BOPP là loại màng được làm từ nhựa PP có độ cứng, độ bền, căng dãn tốt và trong suốt hơn PE. Nhìn vào độ dày mà người ta phân màng BOPP thành hai loại là loại trong và loại mờ. Màng BOPP có chức năng chống thấm nước cho bao bì và được dùng để in ấn mẫu mã sản phẩm. Chất liệu của bao đựng gạo được chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn để bao bì cho ra đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, không gây hại cho môi trường cũng như con người.

Bao Đựng Gạo
Bao Đựng Gạo

Bao Bì Ánh Sáng là nơi bạn nên ghé đến vì sản phẩm của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng bao đựng gạo với tiêu chuẩn và chất lượng cao chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi.

Với việc sử dụng công nghệ in ống đồng và công nghệ in flexo, đã tạo được những sản phẩm bao bì “chất” đến phát “ngất”. Vì đó là những công nghệ in ấn bao bì nhựa hiện đại ngày nay, giúp cho bao đựng gạo có mẫu mã hình ảnh bắt mắt hơn, tạo được những lợi thế trong việc cạnh tranh trên thị trường hơn.

Chúng tôi không những chỉ sản xuất, thiết kế và in ấn bao đựng gạo mà còn có rất nhiều bao bì khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cho sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Bây giờ bạn còn đợi gì nữa mà không cùng hợp tác với chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình, cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi, và xem sản phẩm của quý doanh nghiệp có hợp với mẫu mã nào hiện có của chúng hay không, nếu không chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...