Home / bao bì / Bao Gạo PP

Bao Gạo PP

Bao gạo PP

Bao gạo PP là một trong những bao bì rất quen thuộc với người dùng. Bao bì gạo được làm từ những hạt nhựa PP. Vậy nhựa PP là gì?. PP viết tắt của từ Polypropylen đây là một loại Polymer sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen, khá cứng vững không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó sẽ được chế tạo thành sợi. Có khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

Nhựa PP có 2 dạng màu chính đó là màu trắng trong suốt và màu trắng đục. Cho chúng ta độ bòng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, thẩm mỹ tốt.

PP không màu, không mùi, không vị, không độc hại, chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Có tính chất chống O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Trước kia bao bì chỉ là công cụ chứa đựng, bảo quản, lưu trữ còn ngày nay nhiều doanh nghiệp ứng dụng truyền thông tin nhanh hình ảnh đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp.

Giá bán bao đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bán bao đựng gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước của bao bì, nguyên vật liệu, công nghệ in ấn, số lượng đặt hàng hóa. Vậy nên quý khách quan tâm hãy liên hệ tới nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn.

Bao Gạo PP
Bao Gạo PP
Bao Gạo PP
Bao Gạo PP
Bao Gạo PP
Bao Gạo PP

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải, chuyên cung cấp thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì nhựa….

Theo nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm bao bì BOPP in ống đồng phục vụ cho nhu cầu của các loại bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón,….

Nếu quý khách vẫn chưa tìm cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng để đáp ứng điều đó thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn, với cấu trúc bao bì tinh té đẹp mắt làm từ những bàn tay có kinh nghiệm cao của đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi ra đời luôn mong muốn đáp ứng đầy đủ những bao bì có giá trị thực sự đến tay khách hàng.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...