Home / bao bì / Báo Giá Bao Đựng Gạo

Báo Giá Bao Đựng Gạo

Báo giá bao đựng gạo – Công ty bao bì Ánh Sáng

Bạn muốn báo giá bao đựng gạo từ một công ty sản xuất uy tín, chất lượng tại khu vực miền nam. Vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, nắm vững mọi cấu trúc, tính chất của mỗi bao bì ngoài ra còn liên quan đến kích thước, công nghệ in ấn, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế.

Đến với chúng tôi công ty có rất nhiều ưu đãi, tư vấn mẫu phù hợp với sản phẩm, thiết kế miễn phí, giá cả phải chăng. Phù hợp với xu hướng mà thị trường đưa ra.

Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo

Công nghệ in bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng sản xuất sản phẩm ra từ những chiếc máy chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến đem lại hiệu suất cao. Với việc in bao bì đựng gạo các chuyên gia áp dụng công nghệ in ống đồng – Đây là một phương pháp in hiện đại, có thể hoạt động trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

In ống đồng là một phương pháp in lõm, tức là trong khuôn in hình ảnh hay chữ viết được in lõm vào bề mặt kim loại. Có hai quá trình in: mực được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào chỗ lõm các phần tử in, sau đó dao gạt, sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in.

Tính chất của vải PP dệt rất phù hợp với việc in ấn, vì bề mặt có độ bóng cao, thẩm thấu tốt. Đường nét hình ảnh rõ ràng đẹp mắt.

Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì đựng gạo chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí cho một bao bì đạt chuẩn. Tiền thân là DNTN Hoàng Hải, với hệ thống dây chuyền sản xuất thuộc loại tiên tiến, hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, quản lý, kinh doanh …. luôn nỗi lực nhiệt tình trong công việc.

Nhằm mục đích đem đến bao bì độc đáo, phù hợp, với sản phẩm từng doanh nghiệp. chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng, những dịch vụ và sản phẩm đúng yêu cầu, mục đích.

  • Bao bì chắc chắn, không bị kéo giãn nhờ vào lớp vải PP dệt, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn tốt, độ bóng bề mặt cao, thẩm mỹ tốt, ấn tượng nối bật, rõ nét…. gây thu hút nhiều khách hàng.
  • Bổ sung thêm túi PE tăng khả năng chống thấm.

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu mã vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn kịp thời.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...