Home / bao bì / Bao PP Dệt Đựng Gạo

Bao PP Dệt Đựng Gạo

Bao PP dệt đựng gạo

Bao PP dệt đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP có tính chất rất tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hạt nhựa PP là gì?. PP viết tắt của từ Polypropylen là một loại phản ứng trùng hợp với Propylen. Có đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững không mềm dẻo, không bị kéo giãn do đó được tạo thành sợi chỉ.

Nhựa PP có hai loại màu đặc trưng chủ yếu đó chính là màu trắng trong suốt và màu trắng đục. Có độ bóng bề mặt cao khả năng in ấn cao, nét in rõ.

Nhựa PP không màu, không mùi, không vị, không độc hại, có dòng chảy dẻo, chịu được nhiệt độ cao trên 100oC.

Bao Bì Ánh Sáng nắm rõ những nguyên tắc trên đã cho ra các loại bao bì nhựa chất lượng.

Bao PP Dệt Đựng Gạo
Bao PP Dệt Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao gạo PP là một sản phẩm đặc trưng tại công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi với mục đích ra đời đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp và thị trường.

Bao bì đã không còn là công cụ bảo vệ sản phẩm đơn thuần, mà là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Chất lượng của sản phẩm vẫn là yếu tố cao nhất, nhưng khu hòa nhập với những sản phẩm cùng loại để làm nên sự khác biệt đó chính là bao bì, kích thích người mua.

Vậy nên đã có những quy trình sản xuất bao bì nhựa PP

  • Công đoạn 1: Kéo sợi hạt nhựa sẽ được trộn với chất phụ gia đưa vào máy nung kéo thành sợi, quấn thành cuộn rồi đưa đến công đoạn dệt.
  • Công đoạn 2 dệt: những cuộn chỉ được dệt thành vải sẽ ở dạng cuộn với nhiều kích thước khác nhau,
  • Công đoạn 3 in ấn: sử dụng phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo…
  • Công đoạn 4 tráng ghép: tại máy tráng vải dệt sẽ đưa vào hoạt động tráng với các loại màng BOPP/ OPP/ hoặc chỉ tráng 1 lớp keo PP thông thường.
Bao PP Dệt Đựng Gạo
Bao PP Dệt Đựng Gạo

Công ty sản xuất với thiết bị máy móc hiện đại

Cơ sở sản xuất bao bì được xây dựng với hệ thống và dây chuyện hiện đại, tiên tiến, quy trình sản xuất khép kín với phòng thiết kế có đội năng lực trẻ tuổi – nằn động – nhiệt huyết trong công việc đưa ra những ý tưởng mới nhằm đem tới bao bì độc đáo phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp bạn.

Mỗi thiết bị được tu bổ hàng năm nhằm đáp ứng những tiến độ giao hàng đúng thời gian. Bao Bì Ánh Sáng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đúng nhu cầu, mục đích. Với chất lượng tuyệt hảo, giá cả phải chăng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì nhựa, bao bì gạo, bao bì phân bón hãy liên hệ cùng chúng tôi Bao Bì Ánh Sáng.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...