Home / bao bì / Bao PP Đựng Gạo

Bao PP Đựng Gạo

Bao PP đựng gạo

Hiện nay bao bì có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người và sự phát triển kinh tế. Với chức năng chứa đựng bảo quản, lưu trữ thì hình ảnh đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tạo nên lợi thế cạnh tranh so với doanh nghiệp khác.

Bao PP Đựng Gạo
Bao PP Đựng Gạo

Bao PP đựng gạo là một giải pháp hoàn hảo. Theo các chuyên gia đã nghiên cứu ra những tiêu chí đảm bảo một bao bì tốt:

  • Thông tin trên bao bì cần phải đầy đủ đây là một yếu tố cơ bản và quan trọng không kém giúp cho người dùng an tâm sử dụng sản phâm.
  • Chất lượng của bao bì: nhựa PP dệt có chất lượng tốt, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cho một bao bì như: độ kéo giãn thấp tạo sợi tốt. không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Chất lượng in ấn tốt, thẩm mỹ cao, thu hút được ánh mắt của người tiêu dùng quan tâm. Bởi vì gạo là một loại thực phẩm nếu bị thấm nước dễ dàng hư hỏng. Mà chất lượng gạo thượng hạn bao bì không đảm bảo chất lượng khách hàng sẽ đánh giá thấp thương hiệu đó.
  • Thiết kế bao bì phải ấn tượng, nổi bật: tạo được điểm nhấn và gây hấp dẫn giữa hàng loạt những sản phẩm cùng loại. Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia thì cảm xúc chiếm vị trí cao nhất, có thể làm rung động trái tim người mua.
Bao PP Đựng Gạo
Bao PP Đựng Gạo
Bao PP Đựng Gạo
Bao PP Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp bao bì nhựa với số lượng lớn nhằm phục vụ cho những ngành sản xuất như bao bì phân bón, bao bì lúa gạo đẹp, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm….

Mẫu bao bì đẹp, ấn tượng giúp tăng doanh số bán hàng luôn đạt ở mức cao nhất. Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn và năng lực cao giúp tạo ra những chất lượng tốt nhất.

Các bạn cần những loại bao bì như thế nào, kích thước ra sao băng nguyên vật liệu gì, in ấn theo công nghệ gì hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Bao bì PP dệt có thể in ấn dưới nhiều hình thức khác nhau, loại bao bì ở dạng trơn nên màu sắc thẩm thấu tốt.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...