Home / bao bì / Các Mẫu Bao Bì Gạo

Các Mẫu Bao Bì Gạo

Các mẫu bao bì gạo thường thể hiện những gì?

Hiện nay, các mẫu bao bì gạo luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người tiêu dùng, vì những mẫu bao bì gạo đẹp và thu hút họ cộng với chất lượng tốt thì ắt hẳn doanh nghiệp đó sẽ được sự đón nhận của người tiêu dùng và ngược lại, doanh nghiệp không chú tâm đến các mẫu mã bao bì gạo của sản phẩm mình thì “đừng mơ” mà người tiêu dùng tin dùng.

Các mẫu mã bao bì gạo là cách người ta truyền tải thông tin rất hữu hiệu mà không thông qua quảng cáo hoặc không tốn nhiều chi phí cho vấn đề này. Bởi vì, thông tin của sản phẩm cũng như của bao bì gạo đều được thể hiện rõ trên bao bì như xuất xứ của gạo, tên gạo, công ty phân phối (cung cấp), cách bảo quản,… Hơn nữa, hình ảnh trên bao bì một khi đem xuất khẩu sang các nước trên thế giới là đang quảng bá thương hiệu của quý doanh nghiệp một cách rộng rãi và đồng thời quảng bá sản phẩm gạo Việt Nam đến các cường quốc của năm châu.

Các Mẫu Bao Bì Gạo
Các Mẫu Bao Bì Gạo
Các Mẫu Bao Bì Gạo
Các Mẫu Bao Bì Gạo
Các Mẫu Bao Bì Gạo
Các Mẫu Bao Bì Gạo

Đặc điểm của các mẫu bao bì gạo

Các mẫu bao bì gạo phải thể hiện rõ các đặc điểm sau mới có thể thu hút người tiêu dùng:

  • Hình ảnh phải chân thực và thực tế với sản phẩm, điều này sẽ làm cho sự tin tưởng của sản phẩm lên cao và quy lại.
  • Tạo được hiệu ứng khi trưng bày, phải phù hợp với xu thế của hiện tại và tương lai. Những điểm này sẽ tạo nên sự khác biệt và tính cạnh tranh cao hơn với các sản phẩm cùng loại.

Các mẫu bao bì gạo đáp ứng những tiêu chí trên sẽ đảm bảo được những lợi thế của mình trên thị trường.

Công nghệ in các mẫu bao bì gạo tại Bao Bì Ánh Sáng

Các Mẫu Bao Bì Gạo
Các Mẫu Bao Bì Gạo

Công nghệ in của Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi có thể đáp ứng mẫu mã của bao bì đựng gạo này là in ống đồng. In ống đồng là phương pháp sử dụng phổ biến và nhiều trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Với phương pháp in lõm và cách chồng mực in giúp công nghệ này in được những hình ảnh có độ chân thật cao, tốc độ in ấn nhanh hơn bình thường nhờ in bằng cuộn và rất thích hợp trong dây chuyền sản xuất bao bì công nghiệp. Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đang vận hành máy có thể in được tối đa là 6 trục tương đương với 6 màu, để cho ra những hình ảnh chân thật và sắc nét nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ là công ty cung cấp các mẫu bao bì gạo mà còn là nơi in ấn và sản xuất các loại bao bì khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là một công ty chuyên cung ứng sản phẩm bao bì gạo trong và ngoài nước nên hệ thống nhận diện thương hiệu đều được thiết kế tỉ mỉ, với hình ảnh hài hòa, thông tin chính xác, nhằm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm đến với thương hiệu mà họ cần.

Khi đến với Bao Bì Ánh Sáng bạn chỉ có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất từ thiết kế đến sản xuất và in ấn. Những sản phẩm bao bì của chúng tôi cho ra luôn được kiểm định và đạt chuẩn chất lượng đầu ra của Cục bao bì trên thị trường.

Các mẫu bao bì gạo của chúng tôi sẽ đưa thương hiệu bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...