Home / bao bì / Cần Mua Bao Đựng Gạo

Cần Mua Bao Đựng Gạo

Cần mua bao đựng gạo

Các bạn đang cần mua bao đựng gạo nhưng chưa tìm ra đơn vị nào cung cấp đúng chất lượng và theo yêu cầu. Công ty bao bì Ánh Sáng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Hoạt động trong lĩnh vực 20 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các bao bì nhựa ghép màng BOPP, bao bì nhựa ghép giấy Kraft, cho những sản phẩm bao bì chứa đựng và đóng gói như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầ, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng….

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng thị trường ra các loại bao bì giấy các loại….

Đến với công ty bao bì Ánh Sáng là một giải pháp đóng gói tốt nhất, lựa chọn đúng cho sản phẩm của bạn.

Cần Mua Bao Đựng Gạo
Cần Mua Bao Đựng Gạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quốc….. Có hai loại màu hạt nhựa đó chính là màu trắng trong suốt và màu trắng đục,

Khi sử dụng bao PP dệt, cần phải chứa đựng đúng tải trọng theo quy định đã ghi rõ trên bao bì. Bảo quản đúng nơi quy định, tránh ánh nắng mặt trời, tránh mưa thời tiết xấu lâu ngày sẽ làm cho chất lượng bao bì sẽ bị giảm tính bền chắc.

Mỗi lớp được xếp tối đa 10 lớp, cần phải ngăn nắp, không bị chồng chéo vào nhau.

Những mẫu bao bì của Ánh Sáng được nhân viên thiết kế có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, giúp bao bì có điểm nổi bật, ấn tượng. Cho nên thiết kế bao bì ảnh hưởng nhiều yếu tố khác nhau, để có một bao bì đẹp cần phải sắp xếp bố cục, hình ảnh màu sắc sao cho hài hòa thân thiện với môi trường, kịp theo xu hướng của thời đại.

Cần Mua Bao Đựng Gạo
Cần Mua Bao Đựng Gạo
Cần Mua Bao Đựng Gạo
Cần Mua Bao Đựng Gạo

In bao bì đựng gạo – Bao bì Ánh Sáng

In bao bì đựng gạo mang lại nhiều lợi ích cho sản phẩm của bạn, đó là khẳng định thương hiệu thành công đầu tiên. Khi in ấn sẽ tạo nên những hình ảnh đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.

Kết hợp với công nghệ máy móc tiên tiến giúp cho sản phẩm trở nên hoàn thiện và xuyên suốt. Các thiết bị nay được nhập từ những nước có công nghệ cao như: Đức, mỹ, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản….

Nếu quý khách vẫn chưa tìm ra nơi cung cấp bao bì nhựa chất lượng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình miễn phí.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...