Home / bao bì / Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Tại tp Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nên kinh tết phát triển nhất nước ta. Tại đây có nhiều khu công nghiệp tập trung các nhà máy sản xuất với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Trong đó ngành bao bì nhựa là một trong ngành có triển vọng phát triển rất lớn hiện nay vì nhu cầu sử dụng tăng mạnh.

Bao bì nhựa ứng dụng khá nhiều loại bao bì đóng gói như bao bì đựng gạo, bao bì hóa chất, bao bì công nghiệp, bao bì than, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì hạt giống,… đa dạng về mẫu mã và khối lượng trọng tải.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Cũng giống như những doanh nghiệp khác thường tập trung tại các khu công nghiệp nằm ở ngoại ô tp Hồ CHí Minh. Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những sản phẩm chuyên về sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Được thành lập vào năm 2002 với tên gọi là công ty bao bì Hoàng Hải đến năm 2012 tiến hành thay đổi bộ máy lãnh đạo và được đổi tên thành Bao bì Ánh Sáng. Chúng tôi đã cung cấp cho trên 200 khách hàng lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất thỏa mãn không chỉ nhu cầu đóng gói mà còn thỏa mãn nhu cầu về quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách tốt nhất. Chính vì thế mà trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi không ngừng phát trieernr nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên, nâng cấp các trang thiết bị hiện đại. Đến nay chúng tôi được thị trường đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Một trong những thành công của chúng tôi là kí kết trở thành đối tác của công ty SiKa Hữu Hạn khi sản xuất thành công bao bì đáy vuông. Một sản phẩm hiện có rất ít doanh nghiệp có thể sản xuất được hiện nay.

Thiết kế bao bì nhựa

Thiết kế là một khâu quan trọng để chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về mẫu mã. Nó giúp cho hướng đi tiếp thị, phát triển sản phẩm được diễn ra dễ dàng.

Để có thể giúp cho công việc này có được kết quả tốt nhất thì cần đến một quy trình thiết kế chuyên nghiệp.

  • đầu tiên khách hàng sẽ trao đổi các thông tin ý tưởng với nhân viên. Họ sẽ tư vấn và tạo ra một bản phác thảo để khách hàng có thể hình dung được mẫu mã thiết kế.
  • Từ bản phác thảo nhân viên sẽ thiết kế bản chính thức và được gửi cho khách hàng để chỉnh sử và kiểm duyệt
  • Sau đó sẽ tiến hành in thử nghiệm theo đúng tỉ lệ để kiểm tra màu sắc và kiểm tra chi tiết mẫu.

Như vậy sẽ giúp cho khách hàng biết được tiến độ công việc mà đưa ra kế hoạch hợp lý.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...