Home / bao bì / Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty bao bì gạo chất lượng, trong đó bao bì có một vai trò vô cùng quan trong trong đời sống, ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm, bao bì chính là người đại diện của doanh nghiệp trực tiếp thuyết phục khách hàng chọn lựa sản phẩm của mình. Chúng thu hút khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.

Công ty CP TM &SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, là một trong những công ty chất lượng và uy tín trong danh sách công ty bao bì nhựa Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP: bao PP in flexo, bao BOPP in ống đồng, bao bì giấy kraft, bao PP in offset,…phục vụ nhu cầu đóng gói cho các ngành: Phân bón, phụ gia xây dựng, công nghiệp hóa chất – hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản….

Đội ngũ thiết kế riêng và chuyên nghiệp, thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo nhu cầu của bạn. Dây chuyền công nghệ được đầu tư hiện đại, nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng
Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Cấu trúc và tính năng của bao bì gạo chất lượng

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp bao bì BOPP in ống đồng – bao bì gạo xuất khẩu được thiết kế chuyên nghiệp, xây dựng một hình ảnh đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp bởi các tính năng:

  • Chất lượng tốt: đảm bảo không bị vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt hơn khi gạo là một loại thực phẩm thì yếu tố này cần được đưa lên hàng đầu. Gạo bên trong thượng hạng đến bao nhiêu nhưng chất lượng bao bì không đảm bảo người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp sản phẩm và thương hiệu của bạn.
  • Đầy đủ thông tin: yếu tố cơ bản quan trọng không kém. Khi cung cấp đầu đủ thông tin cho người tiêu dùng, họ mới an tâm mà sử dụng sản phẩm.
  • Ấn tượng, nổi bật:  Điểm nhất và sự hấp dẫn để gây ấn tượng với khách hàng trong ánh nhìn đầu tiên đó là điều quan trọng nhất  giữa đám đông hàng loạt các sản phẩm gạo khác. Các chuyên gia nghiên cứu quá trình mua hàng của người tiêu dùng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc vì sản phẩm đẹp, bắt mắt, có thể làm “rung động” trái tim của họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết và rõ ràng hơn phù hợp với sản phẩm của bạn.

About admin

Check Also

Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Sản xuất bao bì gạo cao cấp – Công ty bao bì Ánh Sáng  Cơ ...