Home / bao bì / Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

Cung cấp bao bì đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì đựng gạo các loại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, có cơ sở sản xuất thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến luôn cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bao bì gạo là một trong những ứng dụng của bao bì PP dệt, nguyên liệu được nhập từ các nước như Ả Rập, Thái Lan,… Hiện nay có rất nhiều chất liệu bao bì khác nhau, đặc biệt nhựa PP cho ra hai loại màu chính đó là màu trắng sữa và màu trắng trong, quý khách có mong muốn đáp những những loại màu khác chúng tôi có thể thêm chất phụ gia tạo nên nhiều sản phẩm khác nhau.

Nhựa PP có đặt tính chắc chắn không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển, không có tình trang kéo giãn nên tạo ra sợi chỉ tốt.

Bề mặt bóng nên cho ra chế độ in ấn tốt chất lượng về màu sắc cũng như thiết kế mẫu mã.

Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

Chuyên sản xuất bao bì đựng gạo

Công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại chuyên sx bao bì đựng gạo đạt chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến công ty để nhân viên kinh doanh tư vấn.

Có hai loại bao bì đựng gạo khác nhau đó là bao bì cao cấp và bao bì thông thường

  • Bao bì gạo cao cấp thường sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp dùng cho xuất khẩu và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bao bì này được ghép với màng BOPP phương pháp in ống đồng một kỹ thuật in lõm rất nhiều khách hàng thích cho ra hình ảnh, màu sắc đẹp, ấn tượng. Bổ sung thêm túi lồng PE tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Bao bì gạo thường chỉ được tráng ghép bình thường chủ yếu sử dụng cho thị trường trong nước. Với phương pháp in Flexo với chi phí thấp, hình ảnh, màu sắc không bằng sản phẩm cao cấp
Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn đáp ứng tốt những sản phẩm cho bạn. Đem lại những giá trị thực sự, định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường trong nước và thế giới.

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ đến với bao bì Ánh Sáng, đáp ứng những thắc mắc của bạn.

 

 

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...