Home / bao bì / Dịch Vụ In Bao Bì Đựng Gạo

Dịch Vụ In Bao Bì Đựng Gạo

Dịch vụ in bao bì đựng gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng đã và đang mở dịch vụ in bao bì đựng gạo giá rẻ, chất lượng. Với kỹ thuật in ống đồng cho ra sản phẩm đạt đúng yêu cầu của từng khách hàng đưa ra.

Bao bì đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, có tính chất rất tốt. Bề mặt sản phẩm bóng dễ dàng thẩm thấu được màu sắc. Kỹ thuật in ống đồng có tối đa trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau.

Bao bì nhựa là hình ảnh có thể thấy ở bất cứ đâu, ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, thì một lợi thế tuyệt vời của bao bì nhựa là tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng. Việc in ấn bao bì để nâng cao tối đa lợi nhuận mà sản phẩm đem lại không hề đơn giản. Các khâu trong quá trình chuẩn bị và sản xuất phải được tính toán và thực hiện kĩ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ, logic và chất lượng của hình ảnh.

Vậy công ty, doanh nghiệp của bạn đang tiến hành tìm ra đơn vì cung cấp việc in bao bì uy tín. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi công ty sản xuất, thiết kế in ấn bao bì tại khu vực miền nam.

Dịch Vụ In Bao Bì Đựng Gạo
Dịch Vụ In Bao Bì Đựng Gạo

In bao bì đựng gạo bằng phương pháp in ống đồng

In bao bì đựng gạo bằng phương pháp in ống đồng rất phổ biến nhất hiện nay, áp dụng cho các loại công nghệ in bao bì nhựa, trên tất cả các màng nhựa, tráng ghép phức hợp.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, phương pháp in ống đồng là phương pháp in lõm lên bề mặt các loại bao bì nhựa, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết còn gọi là phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực dưới dạng lỏng được cấp lên bề mặt khuôn in, mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Dịch Vụ In Bao Bì Đựng Gạo
Dịch Vụ In Bao Bì Đựng Gạo

Công ty chuyên in ấn thiết kế sản phẩm bao bì

Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn hảo nhất. Bao bì Ánh Sáng chuyên về lĩnh vực sản xuất, in ấn, thiết kế tạo thành phẩm.

Mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng và hàng đầu tại khu vực, nhiều đối tác tin tưởng và đồng hành cùng. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Không ngừng học phải đưa ra những giải pháp đóng gói tốt nhất.

Kết hợp với những thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

 

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...