Home / bao bì / Giá Bao Bì Gạo 50kg

Giá Bao Bì Gạo 50kg

Giá bao bì gạo 50kg – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì gạo 50kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Kích thước của một bao bì
  • Chất liệu của sản phẩm
  • Công nghệ in ấn theo nhiều kỹ thuật khác khau
  • Số lượng đặt hàng
  • Thiết kế nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau

Nếu quý khách có nhu cầu về những kiểu bao bì gạo của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nhân viên chúng tôi am hiểu về từng khâu sản xuất cũng như từng cấu trúc của mỗi bao bì.

Giá Bao Bì Gạo 50kg
Giá Bao Bì Gạo 50kg

Tính chất và cấu trúc của bao bì gạo 50kg

Bao đựng gạo 50kg được dùng làm để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Được sản xuất từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc….

Kết hợp với những thiết bị, máy móc hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng và hàng đầu tại Việt Nam.

Cấu trúc của bao bì gạo hoàn hảo: Hạt nhựa –> vải PP dệt –> in ấn, tráng ghép –> lồng túi, may thành phẩm. Tính chất của những hạt nhựa mang lại đó chính là:

  • Độ bền, chắc chắn, chịu tải trọng cao, không bị kéo gián, chất lượng vải PP tốt, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu làm nên bao bì chất lượng cao cấp, không tác động đến sản phẩm chứa đựng. Không mất chất dinh dưỡng hay thiếu hụt.
  • Sử dụng công nghệ in ống đồng, cho ra sản phẩm thẩm mỹ cao, nổi bật và gây ấn tượng cho người mua.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm cao.
Giá Bao Bì Gạo 50kg
Giá Bao Bì Gạo 50kg

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên sản xuất bao bì nhựa, cung cấp in ấn, thiết kế các loại bao bì như: Bao bì gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón. Với nhiều đối tác uy tín tin tưởng và hợp tác như: Công ty Thiện Phú Điền, Công ty gạo sạch 909, công ty Tân Châu Phát, Công ty SiKa Hữu Hạn…. đây là những công ty lớn nhất nhì quốc gia.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất luôn học hỏi trau dồi kiến thức để dần dần nâng cao sản phẩm thêm mới mẻ và cải thiện hơn trước.

Với tiêu chí hoạt động chất lượng luôn là yếu tố sống còn, để tạo ra sự thành bại của từng doanh nghiệp. Công ty sản xuất bao bì nhựa chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm có nguyên vật liệu cao cấp nhất, tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội. Hãy luôn tin tưởng ở chúng tôi.

About admin

Check Also

Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp

Sản xuất bao bì gạo cao cấp – Công ty bao bì Ánh Sáng  Cơ ...