Home / bao bì / Giá Bao Bì Gạo

Giá Bao Bì Gạo

Giá bao bì gạo tại công ty Bao Bì Ánh Sáng

Tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì, từ bao bì phân bón, bao bì đựng thức ăn thủy sản – chăn nuôi, bao bì đựng hóa chất và đặc biệt là bao bì gạo,…. Bao bì gạo từ cao cấp đến bao bì thường đều được sử dụng đúng mục đích và phù hợp cho từng loại sản phẩm. Với kích thước đa dạng, đầy đủ chủng loại phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp. Vì thế, giá bao bì gạo cũng khác nhau tùy theo công nghệ in và mẫu mã thiết kế, khi in ấn với công nghệ in tốt (in ống đồng), sẽ cho ra những sản phẩm bao bì gạo cao cấp dùng trong việc xuất khẩu gạo và ngược lại, bao bì được in ấn với công nghệ in Flexo chỉ sử dụng trong nội địa hoặc các đại lý nhỏ, nên giá bao bì gạo rất khác nhau tùy theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Giá Bao Bì Gạo
Giá Bao Bì Gạo

Tính năng bao bì gạo

Bao bì gạo được chúng tôi sản xuất ra luôn hội tụ đủ các tính chất về cơ lý của một bao bì chất lượng, đảm bảo bao bì cách ly sản phẩm với môi trường một cách hoàn hảo, khi vận chuyển bao bì không bị vỡ, rách, khả năng chống nước vượt trội so với bao bì khác, có thể bảo quản gạo bên trong lâu hơn khi chưa đến tay người tiêu dùng và là công cụ marketing hiệu quả nhất để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Nếu doanh nghiệp nào có ý định xuất khẩu hay muốn mang tới những sản phẩm gạo chất lượng cho người tiêu dùng thì hãy chọn dịch vụ bao bì tốt nhất nhé, tuy giá bao bì gạo có phần hơi cao hơn một chút so với những sản phẩm bao bì khác nhưng “tiền nào của nấy”, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhanh chóng từ phía người tiêu dùng vì cung cấp mặt hàng tốt, và quý doanh nghiệp cũng sẽ nhanh chóng lấy lại doanh thu cao về cho mình.

Giá Bao Bì Gạo
Giá Bao Bì Gạo
Giá Bao Bì Gạo
Giá Bao Bì Gạo

Tại sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng?

Khi quý doanh nghiệp đặt bao bì gạo của chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo và đội ngũ nhân viên sản xuất nhiệt huyết, năng động, sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp trong lần đầu hợp tác.

Với trang thiết bị tiên tiến và tốc độ làm việc nhanh đến chóng mặt, thời gian quý doanh nghiệp nhận hàng rất nhanh chóng, trước thời gian deadline, sẽ rút ngắn thời gian quý doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Với giá bao bì gạo rất tốt và cạnh tranh trên thị trường tiêu thụ bao bì nên quý khách hãy yên tâm khi đến với chúng tôi. Với phương châm lấy “uy tín lên hàng đầu và đôi bên cùng có lợi”, mang lại đem sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng và tăng doanh thu hàng tháng cho doanh nghiệp, là động lực hoạt động của chúng tôi. Các bạn tìm đâu ra nơi nào như Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, giá bao bì gạo vừa hợp túi, chất lượng bao bì gạo luôn là loại một nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những gì hữu ích nhất.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...