Home / bao bì / Giá Bao Đựng Gạo 50kg

Giá Bao Đựng Gạo 50kg

Giá bao đựng gạo 50kg

Nếu quý khách muốn tham khảo giá bao bì đựng gạo 50kg hoặc tất cả các loại bao bì. Vì giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như:

  • Kích thước bao bì: tùy thuộc vào sự lựa chọn phù hợp với sản phẩm, các bạn muốn chọn bao bì theo kích cỡ lớn, bé, hay vừa đều có.
  • Nguyên vật liệu: rất nhiều nguyên liệu khác nhau chất lượng cao cấp, thì sẽ cho chúng ta những sản phẩm tốt không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Số lượng đặt hàng: nếu quý khách đặt số lượng lớn nhân viên chúng tôi sẽ giảm đi một ít, và hợp tác lâu dài.
  • Tiếp theo là công nghệ in ấn: có 3 kỹ thuật in ấn chính đó là in ống đồng, in offset, in flexo, trong đó chi phí cho in ống đồng rất cao những đem lại những mẫu đẹp mắt.
Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Đối với bất cứ một công ty sản xuất nào cũng mong muốn sản phẩm của mình cũng ban chạy nhất. Thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm hàng hóa cùng loại để người tiêu dùng mua sản phẩm của mình quý khách cần phải đầu tư mạnh vào bao bì.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì cảm xúc sẽ chiếm vị trí cao nhất trong lúc mua hàng. Sự khác biệt của bao bì công thêm vào đó là sản phẩm chất lượng, thương hiệu quen thuộc,… tác động mạnh quyết định mua hàng của người dùng.

Quý khách muốn tìm cho mình một công ty sản xuất bao đựng gạo chất lượng, không hề dễ dàng chút nào. Ngoài thị trường có rất nhiều công ty đang xây dựng với quy mô sản xuất lớn và nhỏ. Các doanh nghiệp mới vào nghề chưa có kinh nghiệm dễ dàng chọn sai.

Công ty bao bì Ánh sáng chuyên cung cấp sản xuất, thiết kế in ấn các loại bao bì nhựa, với giá cả phải chăng,….

Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg
Giá Bao Đựng Gạo 50kg

Bao bì Ánh Sáng sản xuất đa dạng sản phẩm

  1. Bao bì phân bón: Chất liệu là vải PP dệt ghép màng BOPP theo yêu cầu, có thể lồng thêm túi PE bên trong. Bao bì phân bón pp dệt có tính năng bảo vệ che chở cho sản phẩm bên trong. Kỹ thuật in ấn bao bì tiên tiến, đem lại những phân bón đẹp, tự nhiên, chân thực bằng phương pháp in ống đồng.
  2. Bao bì xây dựng: có hai loại chính đó là KP và PK cho chúng ta có những đặc thù riêng biệt, có thêm lớp giấy Kraft bên trong với giấy PK thì việc in ấn sẽ thực hiện trên vải PP dệt bằng máy in flexo.
  3. Bao bì gạo đẹp: phương pháp này cũng giống như các các loại bao bì phân bón, có thể lồng thêm túi PE để tăng thêm khả năng chống thấm, vì gạo gặp nước sẽ gây hư hỏng không bảo quản lâu.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...