Home / bao bì / Giá Bao Đựng Gạo 5kg

Giá Bao Đựng Gạo 5kg

Giá bao đựng gạo 5kg – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao đựng gạo 5kg của chúng tôi rất hợp lý – Nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác với giá cả phải chăng, mẫu mã nhiều kiểu dáng.

Giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, nguyên vật liệu, thiết kế mẫu, số lượng đặt hàng, công nghệ in ấn bao bì. Vậy nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn.

Giá Bao Đựng Gạo 5kg
Giá Bao Đựng Gạo 5kg

Bao PP dệt đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao PP dệt đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, PP là từ viết tắt của từ Polypropylen, những hạt nhựa cao cấp được nhập về từ nước Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc,…

Tính chất những hạt nhựa rất nhiều khách hàng yêu thích vậy nên chúng tôi đã ứng dụng cho việc sản xuất bao bì các kiểu.

  • Bao bì gạo chắc chắn, dai bền, không bị kéo giãn dài do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn thẩm mỹ cao, nhờ vào bề mặt vải PP có độ bóng tốt, ấn tượng nổi bật, vải thẩm thấu tốt, thu hút được ánh nhìn đầu tiên của khách hàng.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng thêm tính bền, khả năng chống thấm cao.

Bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thiết kế bao bì chất lượng cao. Những hình ảnh, màu sắc đặc trưng riêng cho từng thương hiệu.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến, các thiết bị máy móc từ các nước phát triển Thái Lan, Nhật Bản, Đức, Pháp, Mỹ …. cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến đảm bảo được hiệu suất vận hàng máy cao, an toàn, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm được nhiên liệu.

Giá Bao Đựng Gạo 5kg
Giá Bao Đựng Gạo 5kg
Giá Bao Đựng Gạo 5kg
Giá Bao Đựng Gạo 5kg

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Công ty bao bì Ánh Sáng ra đời với mục đích đáp ứng các doanh nghiệp trong nước và thị trường. Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay thì có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Để sản phẩm của bạn được chú ý đến trong số đó cần phải làm nổi bật từ ngoài vào trong. Chất lượng sản phẩm bên trong được đảm bảo, Cái cần thiết nhất đó chính là vỏ bao bì. Điều này tác động đầu tiên đến cảm xúc của người mua và quyết định mua hàng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành quý khách hãy tin tưởng và hợp tác cùng. Cam kết sẽ đưa đến sự hài lóng đến cho khách hàng và người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...