Home / bao bì / Giá Bao Đựng Gạo

Giá Bao Đựng Gạo

Giá bao đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao đựng gạo có rất nhiều khách hàng quan tâm, chúng tôi có bao đựng gạo 10kg 20kg 30kg 40kg,…. đều có nhiều kiểu giá khách nhau, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, mẫu thiết kế bao bì, nguyên vật liệu, công nghệ in ấn.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm chúng tôi sản xuất vui lòng liên hệ đến Công ty Cổ Phân TM&SX Bao Bì Ánh Sáng để nhân viên cung cấp những thông tin cần thiết hơn. Tư vấn hỗ trợ miến phí những dịch vụ cũng như các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

Đảm bảo với quý khách những sản phẩm làm ra đạt chất lượng, giá cả hợp lý.

Giá Bao Đựng Gạo
Giá Bao Đựng Gạo

Kỹ thuật in bao bì đựng gạo

Việc in bao bì đựng gạo cao cấp của chúng tôi luôn áp dụng cho những kỹ thuật in ấn tốt, có nhiều kiểu dáng khác nhau với công nghệ in ấn khác nhau như: Kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in offset, kỹ thuật in flexo… Trải qua nhiều năm kinh nghiệm bao bì Ánh Sáng cho ra sản phẩm bao bì BOPP in ống đồng, chất lượng hàng đầu mà nổi bật.

Kỹ thuật in bao bì đảm bảo được vẻ đẹp của sản phẩm từ bên trong lẫn bên ngoài, trước đây việc in ấn này rất thô sơ, không bắt mắt, người dùng ít quan tâm cái đẹp. Hiện nay nhu cầu lên cao, xã hội phát triển kéo theo đó là hàng loạt thứ phát triển.

Nhiều doanh nghiệp tự thay đổi chiến lược để chiếm được vị thế trên thị trường. Phương pháp in ống đồng hiện đại nhất hiện nay đây là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in hình ảnh và chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

Khuôn in có dạng trục kim loại, làm bằng thép, bề mặt kim loại được mạ lớp đồng mỏng, các phần tử sẽ được khắc lên bề mặt ống đồng. In ống đồng có tối đa 6 trục tưởng đương với 6 màu khác nhau giúp cho bao bì đẹp, bắt mắt, ấn tượng.

Giá Bao Đựng Gạo
Giá Bao Đựng Gạo

Sản xuất bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đảm bảo được những tiến độ giao hàng cũng như quy trình sản xuất khép kín. 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rút ra được và hiện nay tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Bao bì Ánh Sáng ra đời với mục đích tạo ra sản phẩm bao bì phục vụ cho các doanh nghiệp và thị trường. Kết hợp các công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, Đức, Nhật Bản, Pháp,…

Nếu quý khách chưa có sản phẩm riêng cho mình hoặc chưa có ý tưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình.

Chúc quý khách có những sản phẩm tốt.

 

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...