Home / bao bì / Giá Bao Đựng Lúa Gạo

Giá Bao Đựng Lúa Gạo

Giá bao đựng lúa gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao đựng lúa gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó chính là:

  • Kích thước bao bì
  • Nguyên vật liệu
  • Công nghệ in ấn
  • Các thiết kế bao bì với nhiều mẫu mã
  • Số lượng đặt hàng
Giá Bao Đựng Lúa Gạo
Giá Bao Đựng Lúa Gạo

Cấu trúc và tính năng của bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu bằng những thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp.

Các chuyên gia, quản lý, kỹ thuật của chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ những quy định của khách hàng đưa ra.

  • Bao bì gạo chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn đó đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và cận chuyển.
  • Nguyên vật liệu an toàn, không bị độc hại hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Chất lượng in ấn, rõ ràng, thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật thu hút được góc nhìn của người tiêu dùng.
  • Tăng khả năng chống thấm có thể lồng thêm túi PE.

Với dòng bao bì BOPP in ống đồng chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Bao bì gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu từ các nước phát triển như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quốc,…

Khi đã gia nhập vào thế giới bao bì các bạn đã tìm cho mình những sản phẩm, những chất liệu đảm bảo cho sản phẩm của mình và chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng luôn đảm bảo được điều đó.

Giá Bao Đựng Lúa Gạo
Giá Bao Đựng Lúa Gạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa được xây dựng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay bao bì nhựa rất phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người và thị hiếu của người tiêu dùng.

Bạn đang tìm cho mình một công ty đáp ứng nhu cầu như vậy đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Cộng với công nghệ máy móc hiện đại cho ra những mặt hàng xuyên suốt. Đáp ứng đúng tiến độ giao hàng cho khách.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự đến với khách hàng. Công ty ngày càng trở nên phát triển.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các mặt hàng như bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản….

Nếu quý khách vẫn chưa có mẫu thiết kế bao bì tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình hơn.

About admin

Check Also

Mua Bao Bì Gạo Ở Đâu

Mua bao bì gạo ở đâu – Bao Bì Ánh Sáng Hiện tại trên thị ...