Home / bao bì / In Ấn Bao Bì Gạo

In Ấn Bao Bì Gạo

In ấn bao bì gạo là như thế nào?

In ấn bao bì gạo là tạo những hình ảnh đã được thiết kế lên trên mặt bao bì với những thông tin cụ thể rõ ràng, hình ảnh sắc nét, bố cục in ấn bao bì gạo theo một trình tự nhất định.

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty in ấn bao bì gạo uy tín nhất tại TP.HCM, với những thiết kế đột phá nhằm đưa thương hiệu của các bạn trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp các dòng bao bì với những công nghệ in khác nhau như: bao bì in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì giấy kraft, bao bì in flexo,… với phương thức in ấn theo công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… nhằm tạo ra những mẫu in ấn có giá trị đến tay khách hàng.

In Ấn Bao Bì Gạo
In Ấn Bao Bì Gạo

Những công nghệ in ấn của Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi

Được du nhập từ các nước có nền công nghệ tiên tiến nhất thế giới, chúng tôi đã mang lại cho sản phẩm bao bì gạo của mình những hình ảnh và chất lượng sắc nét, giúp quý doanh nghiệp có thể bảo quản sản phẩm gạo của mình được lâu hơn mà không cần chất bảo quản hay bất cứ thứ gì khác.

In ống đồng là một phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in hình ảnh và chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Máy in ống đồng tối đa là 6 trục với 6 màu khác nhau.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang rất được ưa chuộng bởi công nghệ kỹ thuật in ống đồng. Công nghệ in ống đồng này được xem là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, nó cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tin dùng. Dòng máy này của chúng tôi có thể in trên mọi chất liệu màng tráng ghép phức hợp, phù hợp với mọi loại sản phẩm.

Công nghệ in ấn bao bì gạo hiện đại này được chúng tôi áp dụng cho sản phẩm bao bì gạo dòng bao bì BOPP cho ra những sản phẩm đầy chất lượng.

In Ấn Bao Bì Gạo
In Ấn Bao Bì Gạo
In Ấn Bao Bì Gạo
In Ấn Bao Bì Gạo

Bao Bì Ánh Sáng là nơi giải quyết mọi vấn đề nan giải

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi tự hào với những sản phẩm của mình tạo ra, những sản phẩm của chúng tôi được xuất hiện rộng trên thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như ủng hộ. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, kỹ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất năng động, nhiệt huyết,…  họ đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của công ty. Ngoài ra, các công nghệ in ấn bao bì gạo đều có công góp phần thực hiện hóa mục tiêu quảng cáo và PR thương hiệu của quý doanh nghiệp lên một tầm cao mới, xứng tầm danh hiệu sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất hằng năm.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...