Home / bao bì / In Bao Bì Đựng Gạo

In Bao Bì Đựng Gạo

In bao bì đựng gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên in bao bì đựng gạo với giá thành phải chăng, đây là đơn vị thiết kế, in ấn, sản xuất chuyên nghiệp có rất nhiều đối tác lớn quan tâm.

Với bao bì này Ánh Sáng áp dụng cho dòng bao bì BOPP in ống đống. Vậy in ống đồng là gì?. Là một dạng kỹ thuật in lõm sử dụng trục in được mạ đồng dày. Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được coi là phương pháp in hiện đại, áp dụng cho công nghệ in bao bì, in bao bì nhựa,…

Trên khuôn in hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào về mặt kim loại, khi in sẽ có hai quá trình, mực sẽ được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

In Bao Bì Đựng Gạo
In Bao Bì Đựng Gạo

Quy trình in ống đồng – Bao bì đựng gạo

Kỹ thuật in ống đồng được áp dụng phổ biên và có những quy trình khá chỉnh chu gồm 6 bước: Thiết kế mẫu bao bì chuyên nghiệp – chế tạo bản in – bố trí khuân in – in hình ảnh – làm khuân bế tạo hình cho bao bì – gia công tờ in thành sản phẩm.

  • Bước 1: thiết kế mẫu được các nhân viên chuyên nghiệp tạo ra những mẫu mã đầy sáng tạo, bắt mắt, gây ấn tượng, phù hợp với sản phẩm.
  • Bước 2: chế tạo bản in là tạo các hình ảnh hay các phần tử in trên ống đồng làm bản in ống đồng.
  • Bước 3: Bố trí khuân in, sắp xếp vật liệu in các khuôn in sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất giảm giá thành in ấn xuống mức thấp nhất.
  • Bước 4: In hình ảnh các nhân viên vận hành máy thực hiện in các hình ảnh dựa trên nguyên lý in ống đồng.
  • Bước 5: Làm khuân bế tạo hình cho bao bì, gắn các dao cắt và tạo rãnh trên một tấm gỗ để tạo ra khuôn bế cuối cùng cắt và tạo rãnh tờ in theo hình dạng thiết kế
  • Bước 6: gia công tờ in thành sản phẩm là tạo thành phẩm cho bao bì một cách hoàn chỉnh.
In Bao Bì Đựng Gạo
In Bao Bì Đựng Gạo
In Bao Bì Đựng Gạo
In Bao Bì Đựng Gạo

Giá bao bì đựng gạo của Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Giá bán bao đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, số lượng đặt hàng, nguyên vật liệu, mẫu thiết kế, công nghệ in ấn.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu bao bì trên trang web và liên hệ đến công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...