Home / bao bì / In Bao Bì Gạo

In Bao Bì Gạo

In bao bì gạo tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng với dây chuyền in hiện đại 8 màu và trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cho ra những sản phẩm bao bì gạo chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu thị trường quốc tế, phục vụ và làm hài lòng hàng trăm công ty lớn nhỏ trên cả nước. Với những sản phẩm bao bì thế mạnh được tin dùng của công ty chúng tôi như bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất,…. tất cả các loại bao bì mà quý doanh nghiệp cần.

Khi đặt in bao bì gạo của chúng tôi quý doanh nghiệp luôn được tư vấn và thiết kế miễn phí cho sản phẩm của mình. nếu bạn có ý tưởng nào hay về mẫu mã thiết kế thì có thể cho chúng tôi biết ý kiến của bạn để từ đó sẽ cho ra sản phẩm như bạn mong muốn.

In Bao Bì Gạo
In Bao Bì Gạo

Quy trình in bao bì gạo

Tại Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi đang vận hành công nghệ in ống đồng tiên tiến cho việc in bao bì gạo. Toàn bộ quá trình in trải qua hai giai đoạn chính:

  • Đầu tiên mục ở dạng lỏng sẽ được cấp cho bề mặt trục in. Mực sẽ nằm tại vị trí lõm (các chi tiết in).
  • Tiếp đến dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi trục in và ép mực in nằm ở vị trí khác bằng áp lực mực in sẽ truyền qua vật liệu in. Mỗi đơn vị in đều có đơn vị riêng vì trong mực in có độ nhớt thấp.

Vì thế, ưu điểm của công nghệ in ống đồng là có tốc độ in khá nhanh và phương pháp in cuộn rất thích hợp cho việc sản xuất dây chuyền công nghiệp, còn nữa, hình ảnh có chất lượng cao, đẹp, sắc nét và chân thực.

In Bao Bì Gạo
In Bao Bì Gạo

Lợi ích khi in bao bì gạo tại Ánh Sáng chúng tôi

Công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ chuyên sản xuất bao bì nhựa mà còn là một trong những doanh nghiệp chuyên in bao bì gạo. Chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được hỗ trợ 100% tiền làm trục in ống đồng nếu đơn hàng trên 300 triệu, được bảo hành hàng hóa khi có sai sót gì của chúng tôi chịu trách nhiệm 100%. Chúng tôi sẽ luôn và không ngừng phát triển đẩy mạnh chất lượng in bao bì gạo đến với quý doanh nghiệp, vì chất lượng in bao bì gạo là yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng độ tin cậy với người tiêu dùng. Tất cả máy móc và trang thiết bị, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của quý doanh nghiệp.

About admin

Check Also

Công Ty Bao Bì Gạo Chất Lượng

Công ty bao bì gạo chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng Bao Bì Ánh ...