Home / bao bì / In Bao Đựng Gạo

In Bao Đựng Gạo

Công nghệ nào được sử dụng cho việc in bao đựng gạo hiện nay. Và nó đáp ứng cho những dòng sản phẩm nào? Đây là những câu hỏi sẽ giúp cho doanh nghiệp có được những kế hoạch giải pháp chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu hiện tại.

Bao bì nhựa PP là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong bao bì gạo hiện nay. Nó được phân thành nhiều cấp độ dựa vào cấu trúc thành, phần, chức năng mà phân loại ra. từ đó nó cũng được sử dụng công nghệ in phù hợp.

bao bì đựng gạo

Đối với bao bì nhựa PP đơn lớp loại sản phẩm sử dụng phổ biến nhất dành cho ngành gạo thường được sử dụng công nghệ in flexo. Công nghệ này có ưu điểm là tố độ in nhanh, in bằng trục, chi phí đầu tư và trục in  thấp tuy nhiên nó chỉ in được những hình ảnh đơn sắc như logo và các thông tin cơ bản.

Bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp sản phẩm cao cấp thường thấy tại các thị trường đòi hỏi phải trưng bày, có tính cạnh tranh cao. Công nghệ sử dụng chính là in ống đồng nó cũng sử dụng trục in như in flexo cho tốc độ nhanh. Nó in được những hình ảnh chân thực, các bản thiết kế phức tạp, hình ảnh sắc nét chân thật.

Công ty in ấn bao bì đựng gạo tại tp Hồ Chí Minh

In ấn là một công đoạn trong quá trình sản xuất bao bì gạo. Công ty Bao Bì Ánh Sáng có đầy đủ các trang thiết bị cơ sở hạ tầng phục vụ vào nhu cầu này. Hiện tại công ty đang vận hành hai công nghệ là in flexo và in ống đồng. Đối với sản phẩm bao bì đựng gạo chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cấp và ứng dụng công nghệ in ống đồng hiện đại cho sản phẩm này.

Bằng việc tạo ra các mẫu thiết kế theo yêu cầu, hướng đi, của doanh nghiệp kết hợp với những xu thế hiện tại mà giúp cho mẫu bao bì gạo phát huy tối đa những ưu điểm nó có thể mang lại. Mẫu mã mà chúng tôi đem đến sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu đến từ khách hàng dù là khó tính nhất.

Bạn đang tìm đơn vị in ấn, bạn đang muốn có một giao diện mới cho sản phẩm, hướng đi mới trong phát triển công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp cho các bạn thỏa mãn những yêu cầu trên.

About admin

Check Also

Bao Bì Đựng Gạo 25kg Cao Cấp

Bao bì đựng gạo 25kg cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng Bao bì đựng ...